Đăng ký sàn Bit-Z và nhận token Votecoin miễn phí

Càng ngày sẽ có nhiều sàn giao dịch phát hành đồng tiền điện tử riêng của mình và giá trị của token luôn tăng theo thời gian. Dưới đây là bài viết hướng dẫn của Tiendientu.com đăng ký sàn giao dịch Bit-Z và nhận miễn phí token VTC.

Bit-Z là gì?

Bit-Z là một sàn giao dịch tiền điện tử (tiền mã hóa), được thành lập vào năm 2016 tại Hong Kong. Bit-Z vừa nhận được khoản đầu tư 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế Hwazing Capital Limited, Wa Sung Investment limited, và Plum Angel Investment Co.Ltd với kỳ vọng sẽ phát triển mạnh để cạnh tranh với các sàn lớn như Binance, Kucoin, Bittrex, Poloniex… sau này.

Các tính năng của sàn Bit-Z

Ngoài chức năng giao dịch mua bán các cặp tiền điện tử thì sàn còn cho phép người dùng có thể bình chọn (vote) các coin mới sẽ niêm yết trên sàn. Các trader có thể niêm yết coin và giao dịch bằng Paypal, Alipay… Sàn Bit-Z còn hỗ trợ mật khẩu giao dịch riêng (trade password) khác với mật khẩu đăng nhập, tích hợp tính năng bảo mật 2FA, API dành cho các lập trình viên và có cả ứng dụng trade riêng trên điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký sàn Bit-Z

Đăng ký tài khoản Bit-Z rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link đăng ký bên dưới:

Đăng ký Bit-Z

Rồi điền vào địa chỉ email, mật khẩu, mã xác nhận, sau đó truy cập vào mail để kích hoạt link là xong.

Điền thông tin cần thiết.
Điền thông tin cần thiết.
Vào email để xác nhận.
Vào email để xác nhận.
Click vào đường link bên trong email để xác nhận.
Click vào đường link bên trong email để xác nhận.
Đăng nhập như bình thường.
Đăng nhập như bình thường.

Cách xác nhận 3 cấp tài khoản Bit-Z

Bit-Z có 3 cấp tài khoản, khi xác nhận tài khoản lên Level 3 bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như có thể được nhận coin VTC miễn phí.

Để xác minh bạn vào mục Account > Verification.

Mặc định tài khoản của bạn sẽ ở cấp Level 1. Để lên Level 2 bạn chỉ cần điền thông tin địa chỉ, quốc gia và số điện thoại vào form rồi click Submit.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân để nâng level 2.
Điền đầy đủ thông tin cá nhân để nâng level 2.
Điền thông tin quốc gia, địa chỉ và số điện thoại.
Điền thông tin quốc gia, địa chỉ và số điện thoại.

Để lên Level 3 và được hưởng các ưu đãi, bạn cần phải gửi ảnh và số chứng minh nhân dân kèm theo ảnh chân dung đang cầm chứng minh nhân dân cùng mảnh giấy ghi chữ Bit-Z + ngày tháng chụp và gửi cho Bit-Z.

Sau khi gửi bạn chờ vài ngày để được xác minh và nâng cấp tài khoản.

Votecoin – VTC là gì?

Votecoin (VTC) là loại token do sàn Bit-Z phát hành và phát miễn phí cho thành viên. Votecoin dùng để thành viên bình chọn cho loại coin yêu thích mà họ muốn được niêm yết lên sàn.

Có tổng cộng 1 tỷ VTC được phát hành, 900 triệu sẽ được sử dụng trong thị trường và 100 triệu sẽ được giữ lại cho các hoạt động chính thức, quảng bá và duy trì hệ thống.

VTC sẽ được phát theo đợt, tùy vào thông báo của Bit-Z. Để nhận được token bạn cần có ít nhất 0.001 BTCphải có hoạt động giao dịch trong ngày.

Sử dụng Votecoin – VTC

Bit-Z sẽ tổ chức những đợt vote cote mới lên sàn đều đặn. Mỗi đợt sẽ có một lượng bonus coin nhất định cho những ai sử dụng Votecoin để bình chọn cho coin này.

Thông thường nếu đủ 1 triệu VTC thì bầu chọn sẽ kết thúc và coin đó sẽ được chọn. Số coin được thưởng sẽ chia đều cho những ai đã sử dụng VTC để vote. Nếu không đủ lượng VTC thì VTC sẽ được trả lại vào tài khoản của bạn.

Chương trình tặng token mới nhất của Bit-Z (update 2-2-2018)

Bit-Z vừa được tài trợ hơn 10 triệu USD nên mở chương trình:

Tặng 200.000 INK được chia đều cho các trader và đã xác minh tài khoản Level 3 trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi (12h ngày 2-2-2018 đến 12h ngày 3-2-2018).

Chúc các bạn thành công!

EcoinBanks

Read Previous

Square Cash thông báo hỗ trợ giao dịch Bitcoin trên nền tảng thanh toán di động

Read Next

5 Website hàng đầu để kiếm Bitcoin miễn phí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *