Đang chờ phê duyệt: Hợp đồng tương lai của Bakkt chuẩn bị được ra mắt

Hợp đồng tương lai hàng ngày Bitcoin (USD) của Bakkt , hợp đồng tương lai hàng ngày được thanh toán thực tế, khá gần với việc bật đèn xanh từ các nhà chức trách, theo báo cáo trên Phố Wall Journa l (WSJ). Sàn giao dịch đã làm việc với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) để đảm bảo kế hoạch kinh doanh của công ty tuân thủ khuôn khổ quy định của cơ quan. Một vài lĩnh vực nổi bật là miễn trừ cho việc trao đổi để giữ bitcoin của khách hàng, các vấn đề an ninh mạng có thể tăng lên và trách nhiệm tài chính, trong trường hợp bị hack. Khi CFTC quyết định phê duyệt dự án, công chúng có 30 ngày để cân nhắc với các bình luận.

Bakkt được phát triển bởi Intercontinental Exchange, công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), là một nền tảng giao dịch được quy định cho tiền điện tử, nơi các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức có thể đầu tư vào các sản phẩm tuân thủ quy định trong sản phẩm đầu tiên của Bakkt của Hoa Kỳ hợp đồng tương lai đã sẵn sàng để tăng tính thanh khoản của Bitcoin.

Hợp đồng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12, trước khi nó được dời lại vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler đã trích dẫn sự quan tâm và công việc của The đòi hỏi phải đưa tất cả các phần vào vị trí vì lý do cho sự chậm trễ .

ICE Futures US, Inc. sẽ liệt kê Hợp đồng tương lai hàng ngày Bakkt Bitcoin (USD) mới để giao dịch vào ngày giao dịch Thứ năm, ngày 24 tháng 1 năm 2019, phải được phê duyệt theo quy định. Khung thời gian niêm yết mới sẽ cung cấp thêm thời gian cho khách hàng và thanh toán bù trừ thành viên trên tàu trước khi bắt đầu giao dịch và nhập kho hợp đồng mới.

Được xem như là một công cụ thay đổi trò chơi cho lĩnh vực tiền điện tử, tương lai của Bakkt dự kiến ​​sẽ cung cấp nền tảng để tăng sự tham gia từ Phố Wall. Bakkt thực tế sẽ giao Bitcoin cho các nhà đầu tư của hợp đồng tương lai trên Bakkt, điều này sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung và giá của bitcoin.

Nhà giao dịch tiền điện tử được công nhận Alex Krüger đã nói rằng, khi nó ra mắt, hợp đồng tương lai của Bakkt, sẽ dẫn đầu một đợt tăng giá cho Bitcoin đến quý đầu tiên của năm 2019. Trong khi sự chấp thuận hợp đồng của Bakkt sẽ dẫn đến tăng trưởng cho thị trường, việc từ chối Quỹ giao dịch bitcoin của VanEck có thể giảm giá.

Triển vọng có thể có của BTC: Đầu tiên, con bò chạy trên BAAKT và gia hạn tường thuật phê duyệt ETF đầu năm 2019. Thứ hai, ETF từ chối ngày 27 tháng 2, sụp đổ lớn, tạm biệt 6k, xin chào 4k, xóa sạch tất cả các tay yếu Cuối cùng, kể lại năm 2020 điều chỉnh dẫn đến một đợt tăng giá bền vững trong phần còn lại của năm 2019 và 2020.

Trong khi Krüger lạc quan về tác động của Bakkt, những người khác như luật sư chứng khoán Jake Chervinsky tin rằng thị trường có thể đánh giá quá cao tiềm năng của tương lai của Bakkt.

Trong suy nghĩ của nhiều người, sự ra mắt của Bakkt đã trở thành một câu chuyện đầy đủ cho việc khi nào và thị trường gấu sẽ kết thúc như thế nào. Nó đóng vai trò tương tự như các quỹ ETF bitcoin như một phương tiện đáng tin cậy để mang số tiền tổ chức ngọt ngào đó vào không gian, nhưng không gặp phải tất cả các rắc rối về sự chấp thuận của SEC, ông Ch Chinsinsky nói.

Tuy nhiên, trong khi Bakkt dường như có mọi thứ trong tầm kiểm soát liên quan đến việc ra mắt hợp đồng tương lai (Giai đoạn 1), thì lo lắng chính của anh là việc các nhà buôn lớn như Starbucks và Microsoft (Giai đoạn 2) chấp nhận Nó là gì hoặc khi nó đến. Đối với Loeffler, quy định được ưu tiên trước khi áp dụng cho thương gia. Cô nói với WSJ:

Một khi tài sản kỹ thuật số có thêm niềm tin và quy định, mọi người sẽ thoải mái hơn khi sử dụng tài sản kỹ thuật số làm tiền tệ.

Hình ảnh từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Pro-Bitcoin Ron Paul: Đã đến lúc xóa bỏ Dự trữ Liên bang, Ôm tiền điện tử miễn thuế

Read Next

Chứng khoán Mỹ lao dốc khi Nasdaq tiếp cận thị trường gấu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *