Đàn em Khá Bảnh đầu tư tiền ảo, dự báo BitcoinDefi sẽ tăng từ 0,6 USD lên 100 USD ngay trong năm nay

Đàn em Khá Bảnh đầu tư vào tiền ảo. (Video: Zing News).

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện video livestream về một sự kiện của BitcoinDefi thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Nội dung video liên quan đến sự kiện BitcoinDefi chính thức ký kết ủy quyền bổ nhiệm đại diện chi nhánh BitcoinDefi Việt Nam tại miền Bắc cho Phạm Tuấn. 

Trên mạng xã hội, Phạm Tuấn được biết đến là người anh em thân thiết với Khá “Bảnh”, tức Ngô Bá Khá. Người này xuất hiện dày đặc trên các video của Khá “Bảnh” và tham gia nhiều hoạt động khác nhau cùng giang hồ mạng. Sau khi Khá “Bảnh” bị bắt, những hình ảnh của Phạm Tuấn trên trang cá nhân cũng ít đi.

Ngoài ra, Phạm Tuấn cũng kinh doanh cách dịch vụ tăng tương tác trên Facebook. Thậm chí, nhân vật này còn mở các khóa học hướng dẫn về các dịch vụ khác nhau.

Chia sẻ trên livestream, Phạm Tuấn cho biết bản thân cũng là một nhà đầu tư và một nhà phát triển BitcoinDefi trong vòng vài tháng qua. Đồng thời nói rằng BitcoinDefi có tiềm năng bùng nổ trong tương lai cũng như đem lại lợi ích cho nhà đầu tư. Do đó, Phạm Tuấn kêu gọi sự đầu tư đến từ khắp mọi miền đất nước, thậm chí hứa hẹn có cả sự tham gia của nhà đầu tư nước ngoài.

Phạm Tuấn tự tin rằng BitcoinDefi sẽ tăng phi mã trong tương lai. Nhân vật này chia sẻ rằng mục tiêu của đồng BitcoinDefi trong năm 2021 sẽ tăng từ 0,6 USD lên 100 USD và khẳng định mục tiêu này dễ dàng để thực hiện.

Trong sự kiện trên, MC chương trình nói rằng giá đồng BitcoinDefi đã tăng từ 0,1 USD lên 6,4 USD chỉ trong vòng 5 tháng ra mắt, tương đương mức tăng 64 lần. Những người đứng đầu BitcoinDefi giới thiệu hình thức đầu tư này không có rủi ro. 

Dự án đa cấp BitcoinDefi trả lãi theo ba tầng, các nhà đầu tư sẽ mua và chờ đợi đồng BitcoinDefi tăng giá. Đồng thời, nhà đầu tư cũng được hưởng hoa hồng từ việc giới thiệu người mới.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của người viết, hiện tại, BitcoinDefi chỉ có giá trị trên sàn nội bộ và không có người đứng đầu. Đặc biệt, BitcoinDefi hiện chưa được pháp luật thừa nhận.

Về mức lợi nhuận khủng mà sàn này hứa hẹn với nhà đầu tư, trao đổi với phóng viên Zing News, bà Đỗ Phương Quỳnh, chuyên gia tài chính từ tập đoàn Ant Group, Thượng Hải, Trung Quốc, cho rằng đây là mức lãi hoang đường.

Năm 2020, Phạm Tuấn cũng là một trong những người đứng đầu chuỗi mạng lưới đa cấp Wefinex, nền tảng cá cược nhị phân từng bị công an TP HCM cảnh báo có dấu hiệu lừa đảo, theo Zing News.

EcoinBanks

Read Previous

Giá bitcoin hôm nay 19/7: Biến động nhẹ, Fed và Yale nghiên cứu về luật quản lý tiền ổn định giá

Read Next

Các chuyên gia fintech kỳ vọng bitcoin sẽ thay thế tiền pháp định vào năm 2050

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *