Đại diện Revolut khẳng định Bitcoin không phải là lừa đảo

Cùng ý kiến với những hệ thống ngân hàng, Jamie Dimon (Goldman Sachs) cho rằng Bitcoin chính là một dạng lừa đảo. Nhưng vẫn luôn có những ký kiến trái chiều bởi những công ty trẻ với những suy nghĩ thóang và cởi mở hơn nhiều.

Những suy nghĩ cũ và mới

Revolut là một ngân hàng kỹ thuật số chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử giám đốc điều hành của Revolut là ông Nikolay Storonsky hòan tòan không tán thành quan điểm của Dimon về Bitcoin và Revolut sẽ chính thức triển khai dịch vụ tiền điện tử đến khách hàng vào tháng 12 này.

Với những bài phát biểu hùng hồn về cái chết sắp đến của Bitcoin bởi giới ngân hàng càng cho thấy ngân hàng đang rất sợ hãi trước làn sóng Bitcoin không thể ngăn cản. Hơn nữa, ngân hàng đã độc quyền phát hành tiền tệ trong hơn một thế kỷ thì việc sợ hãi trước Bitcoin là không thể tránh khỏi.

Bitcoin không phải lừa đảo mà là một tiêu chuẩn mới

Theo như Nikolay thì Bitcoin rõ ràng không phải là một dạng lừa đảo mà giờ đây Bitcoin chính là vàng trong thời đại kỹ thuật số và sẽ trong tương lai không xa, Bitcoin có thể thay thế vàng làm tiêu chuẩn mới. Trong khỏang thời gian phát triển 10 năm, Bitcoin đã tự chứng minh rằng đây là đồng tiền thực sự và được sự ưa chuộng của nhiều người trên thế giới.

Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng, Bitcoin Cash sẽ thay thế Bitcoin bởi vì những ưu điểm nổi trội về mặt công nghệ và chi phí giao dịch thấp với thời gian giao dịch nhanh hơn cả Bitcoin và những lợi ích khác của Bitcoin Cash.

Thế giới hiện nay đang sử dụng vàng, nhưng rất hạn chế. Vẫn còn một thị trường khổng lồ ở ngòai kia đang đợi để được giao dịch và Bitcoin đã bắt đầu có những đặc điểm của vàng trong thế giới mới. Một câu hỏi cần phải xem xét nghiêm túc là giá trị thực của vàng là gì? Không ai biết câu trả lời điều đó cũng tương tự với Bitcoin.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Các chuyên gia cho rằng Bitcoin là một khỏang đầu tư dài hạn và an tòan

Read Next

Mã nguồn Bitcoin Gold (BTG) đã bị các hacker xâm phạm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *