Cục Hải Quan Mỹ tiến hành bán đấu giá 25 triệu Đô Bitcoin bị thu giữ thông qua các chiến dịch truy quét tội phạm

Cục Hải Quan Mỹ – US Marshals Service đã ra thông báo sẽ tổ chức bán đấu giá khoảng 2.170 Bitcoin đã tịch thu được từ các chiến dịch truy quét tội phạm.

Hải Quan Mỹ đưa ra bán đấu giá số Bitcoin tịch thu được

Buổi bán đấu giá sẽ diễn ra vào 19 tháng 3, những nhà đầu tư muốn tham gia phải điền đủ thông tin về giấy tờ yêu cầu và phải có ít nhất $200.000 trong tài khoản. Bitcoin được đấu giá sẽ chia ra thành 14 block khác nhau trong đó bao gồm: 2 block 500 BTC, 11 bock 100 BTC và 1 block 70 BTC. Người thắng buổi đấu giá sẽ được thông báo riêng và không công khai.

Những trường hợp bị tịch thu Bitcoin xung công quỹ đều được niêm yết trên trang web chính thức của cục hải quan Mỹ. Trong số những trường hợp nổi bật về tội phạm liên quan đến Bitcoin đó chính là trường hợp của một mật vụ Mỹ, người đã bị kết án đánh cắp 800.000 USD bằng Bitcoin vào năm 2015.

Trước đó, thì Cục Hải Quan Hoa Kỳ đã tổ chức một buổi đấu giá số Bitcoin bị tịch thu trong quá trình tố tụng dân sự và hình sự. Vào ngày 22 tháng 1 năm 2018, Cục Hải Quan Mỹ đã bán đấu giá hơn 40 triệu Đô La tương đương 3.813 Bitcoin bị tịch thu.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Crunchbase News đưa ra các dữ liệu thống kê liên quan đến vốn đầu tư vào các công ty công nghệ Blockchain trong năm 2017 và đầu năm 2018

Read Next

Mercedes-Benz tặng thưởng các lái xe an toàn bằng đồng Mobicoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *