CUBEGO – Mang ý tưởng trò chơi “LeGo” trên nền tảng Blockchain.

Singapore, ngày 24 tháng 11 năm 2018 – Cubego.io – Trò chơi mới trên nền tảng Blockchain đề cao tính sáng tạo và sự tự do của người chơi chính thức ra mắt. Lấy cảm hứng từ niềm vui của sự sáng tạo, Cubego giới thiệu một lối chơi độc đáo bằng cách cho phép người chơi sử dụng các khối lập phương gọi là “Cubego”, đa dạng về vật liệu và màu sắc để tạo ra nhân vật 3D của riêng họ. Trong Cubego, chính người chơi sẽ đem lại sự sống cho nhân vật, quyết định ngoại hình và sức mạnh của chúng và cùng khám phá, chiến đấu chinh phục những thử thách. Hơn hết, tính chia sẻ là một điểm mạnh trong Cubego bởi người chơi có thể trao đổi nhân vật mà họ tạo ra để thu lại giá trị từ đó.

“Với ý tưởng nhằm đem LEGO lên Blockchain, một trong những nguồn cảm hứng của Cubego là cho phép người chơi tự do thể hiện cá tính của mình. Chúng tôi muốn tạo ra một thế giới để mọi người tận hưởng sự sáng tạo và thoải mái thể hiện bản thân, cũng như tạo không gian để người chơi chia sẻ tác phẩm của họ, tham gia vào những cuộc hành trình thú vị và thu được giá trị từ chính sự sáng tạo ấy” – Ông Nedrick Ngô, đồng sáng lập.

KHÔNG GIAN SÁNG TẠO CHO NGƯỜI CHƠI

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CUBEGO

Cubego là một game  đơn giản, dễ dàng cho phép việc sáng tạo từ những khối lập phương gọi là “Cubego” xây dựng thành nhân vật 3D gọi là “Cubegon”,Với sự mới mẻ trong ý tưởng và việc dễ dàng tiếp cận cũng như tính giải trí cao.Với sự mới mẻ trong ý tưởng và việc dễ dàng tiếp cận cũng như tính giải trí cao,Cubego đã thu hút được rất nhiều người chơi trải nghiệm thử và xây dựng những nhân vật của riêng họ dù chưa chính thứ ra mắt.

Cubego không giống như các trò chơi khác, dù là trò chơi truyền thống hay trò chơi trên blockchain. Cubego mang lại cho người chơi quyền sở hữu tài sản của họ ở mức cao nhất,họ có toàn quyền kiểm soát tài sản trong trò chơi và tạo hình hình cho nhân vật của mình. Ngoài ra, các nhân vật sẽ tồn tại mãi mãi và thậm chí có thể vượt ra ngoài hệ sinh thái Cubego nhờ vào công nghệ Blockchain.

Bản quyền của người chơi được bảo vệ

Mỗi nhân vật trong Cubego là duy nhất và hoàn toàn thuộc sở hữu của người chơi. Không một ai, ngay cả những nhà phát triển trò chơi có thể can thiệp vào quyền này.Ngoài ra, Cubego mang tới một tính năng cho người chơi sở hữu bản quyền nhân vật của họ,và nhân vật không bị trùng bất kì nhân vật nào khác trong thế giới Cubego sẽ được coi là nhân vật “Original.

Cubego mang đến các tính năng chiến đấu thú vị cho nhân vật. Tính năng đầu tiên sẽ là đấu trường 3D để người chơi tham gia, chinh phục thử thách và thu thập phần thưởng từ việc giao đấu với những người chơi khác.

TỔNG QUAN VỀ CÁCH CHƠI

Cubego cho phép người chơi dễ dàng xây dựng nhân vật với các công phụ trợ và rất trực quan.Nên việc tiếp cận rất dễ dàng dành cho người mới bắt đầu hay người choi nhiều kinh nghiêm.

Cubego – vật liệu để tạo thành nhân vật là một dạng tokens trên mạng Ethereum,(ngoại trừ Basic Cubego), vì vậy chúng có thể giao dịch được dễ dàng giữa các ví Ethereum.Cubego được chia thành 5 cấp và thứ tự giảm dần về sức mạnh như sau: Legendary, Epic, Rare, Common và Basic.

Từ các khối Cubego, người chơi có thể sắp xếp tùy ý để tạo hình nhân vật, gọi là “Cubegon”, theo sở thích của họ, Cubegon được lưu trữ trên blockchain dưới định dạng token ERC-721, nằm trong ví Ether của người chơi và có thể giao dịch được.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CUBEGO

Từ ngày 24 tháng 11, Presale sẽ chính thức bắt đầu, người chơi có thể mua các khối Cubego trong giai đoạn này.Chức năng tạo nhân vật sẽ sẵn sàng ngay đầu tháng 12, tiếp nối với một chợ giao dịch trong game để người chơi mua và bán, trao đổi nhân vật của họ.

Chiến đấu: Chế độ chiến đấu đầu tiên 1 vs 1 trong một đấu trường 3D. Người chơi sẽ có thể thu thập các phần thưởng và cho phép nhân vật của họ học các chiêu thức mới từ việc tham gia đấu trường.

Các tính năng chiến đấu khác bao gồm Ranked Mode (Đấu hạng) và Clan War sẽ được phát hành vào năm 2019.

Công nghệ VR và AR sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thực tế hơn trong game.Người chơi có thể tạo ra nhân vật của mình theo một cách hoàn toàn mới và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu độc đáo của riêng mình trong môi trường thực tế ảo.

PRESALE – MỞ BÁN CÁC KHỐI CUBEGO

Cubego Presale sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 11. Đây sẽ là cơ hội duy nhất cho người chơi để thu thập các khối Cubego hiếm từ của hàng, bao gồm Epic và Rare bởi chúng sẽ không bao giờ được bán lại sau khi Presale kết thúc. Những khối Cubego này là thành phần thiết yếu để tạo thành nhân vật “Cubegon” bậc cao, mang giá trị lớn cũng như đem lại lợi thế riêng trong chiến đấu.

VỀ EMONT ALLIANCE

Cubego được phát triển bởi EMONT Alliance, cũng là bên phát triển Etheremon, một trong những trò chơi Blockchain dẫn đầu hiện nay., EMONT Alliance có những sản phẩm khác như MyCryptoHeroes, của Double Jump studio – Nhật Bản.

Nhiệm vụ của EMONT Alliance là thúc đẩy và hỗ trợ những nhà phát triển game xây dựng sản phẩm sử dụng công nghệ Blockchain, mang lại trải nghiệm mới cho người chơi và cùng xây dựng một hệ sinh thái bền vững xoay quanh các ứng dụng phi tập trung về game và đưa các ứng dụng này vào đời sống.

EcoinBanks

Read Previous

BlockShow Asia 2018 bắt đầu tại Singapore

Read Next

BYTECOIN GALA TECH 2018: Đầu tư Crypto 2018 và dự đoán xu hướng 2019 với góc nhìn của các chuyên gia

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *