Cư dân ở Anh có thể đầu tư vào thị trường giao dịch Bitcoin

Hargreaves Lansdown, là một nền tảng kinh doanh bán lẻ lớn nhất của Anh, và bạn có thể đầu tư vào Bitcoin thông qua Exchange Traded Notes (ETN) của họ. Việc tiếp xúc với Bitcoin đã trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với các nhà đầu tư không có kỹ thuật.

Hargreaves Lansdown đã tuyên bố rằng họ đã từng nhận được yêu cầu từ một số khách hàng cho ETN. Thông qua ETN, cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức sẽ có thể tiếp cận gián tiếp với giá trị của Bitcoin.

Hargreaves Lansdown

Hargreaves Lansdown là nền tảng kinh doanh bán lẻ lớn nhất của Anh, với hơn 70 tỷ bảng Anh đầu tư và 876.000 khách hàng đang hoạt động. Hargreaves Lansdown đã cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào Bitcoin ETN do XBT Provider, một công ty của Thụy Điển phát hành.

Ryan Radloff, Người đứng đầu đối ngoại quan hệ với các nhà đầu tư cho nhà cung cấp cấp XBT, nói: “Bằng cách tự bổ sung dịch vụ trực tuyến, đội ngũ của Hargreaves Lansdown đang cung cấp cho các nhà đầu tư của Vương quốc Anh tiếp cận đến sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của Bitcoin ở Anh và châu Âu. Điều này rất thú vị đối với bất kỳ nhà đầu tư nào đã nghĩ đến việc mua Bitcoin nhưng không muốn những rắc rối về an ninh và các quy định liên quan đến việc mua Bitcoin trực tiếp”.

Tín hiệu tích cực cho Bitcoin

Động thái của Hargreaves Lansdown sẽ mở rộng nhà đầu tư Bitcoin. Cho phép một tập thể và cá nhân mới tham gia vào nó. Trong khi SEC của Mỹ đã từ chối áp dụng ETF Bitcoin, các nhà quản lý khác trên khắp thế giới đang xem xét tích cực về Bitcoin. Châu Á đã dẫn đầu, với Nhật Bản công nhận Bitcoin và ban hành các quy tắc cho hoạt động trao đổi. Giá của Bitcoin đã tăng lên vào năm 2017.

Bitcoin như một kế hoạch đầu tư dài hạn

Khách hàng của Hargreaves Lansdown có thể đầu tư vào Bitcoin ETN thông qua tài khoản môi giới thông thường hoặc thông qua kế hoạch đầu tư lâu dài do chính họ đầu tư (SIPP). Trong khi thêm một khoản tiền nhỏ của tiền điện tử tiếp xúc với một tài khoản dài hạn có thể làm tăng đáng kể lợi nhuận lâu dài, nó đi kèm với nguy hiểm cao hơn. Các nhà đầu tư đang phải đối mặt với sự biến động về giá của Bitcoin cũng như rủi ro tỷ giá hối đoái. Do đó, các nhà đầu tư nên cẩn thận việc phân bổ danh mục đầu tư cho các tài sản lâu dài và nên thận trọng khi phải đầu tư vào Bitcoin ETN.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Phân tích giá cho USDT, Bitcoin, Ethereum, Litecoin

Read Next

Các nhà đầu tư bắt đầu nhận ra sức mạnh của Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *