Cryptonex là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử CNX

Cryptonex là một cryptocurrency thế hệ mới, phân quyền toàn cầu và được tạo ra trên nền tảng blockchain riêng của nó.

Cryptonex là gì?

Cryptonex là một đồng tiền điện tử (tiền mã hóa) thế hệ mới, phân quyền toàn cầu và được tạo ra trên nền tảng blockchain riêng của nó. Cryptonex được xây dựng dựa trên blockchain riêng của nó với mục đích chính là cung cấp cơ hội để người dùng trao đổi bất kỳ tiền tệ thế giới nào cho các tokens và tiền mã hóa. Mọi người cũng có thể mua sản phẩm và dịch vụ bằng ứng dụng di động và thẻ thanh toán.

Cryptonex
Các dịch vụ và chức năng của Cryptonex .

Tính năng của Cryptonex

Cryptonex có bốn tính năng cho phép nền tảng hoạt động và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người dùng trên toàn thế giới. Bốn tính năng này là:

Thuật toán Scrypt

Cryptonex sử dụng thuật toán Scrypt để cung cấp độ tin cậy cao, các chương trình Bounty xuất sắc, và chương trình PoS (Proof of Stake).

Tầm quan trọng

Nền tảng Cryptonex cung cấp cho người sử dụng và những người khác từ khắp nơi trên thế giới những cơ hội mới để liên kết cộng đồng blockchain

Tốc độ

Do sử dụng chương trình PoS của Cryptonex, tất cả các giao dịch chỉ mất vài giây để hoàn thành.

Tính ổn định

Mạng được hỗ trợ bởi một mạng lưới ở khắp nơi trên thế giới.

Cryptonex ICO

Cryptonex ICO đã kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2017. Hiện tại, đã có hơn 17 triệu đô la, hơn 5.000 người tham gia và vẫn tiếp tục tăng. Điều này chứng tỏ giá trị của nền tảng và sự thành công trong giải pháp ngăn chặn các vấn đề.

TOKEN Cryptonex – CNX

Tiền mã hóa CNX trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển toàn cầu của blockchain. Nhu cầu sử dụng đồng tiền này ngày càng tăng lên. Không chỉ từ các đối tác ngân hàng mà còn từ các nhà đầu tư tư nhân, để cung cấp tính thanh khoản trong việc mua lại. Bạn có thể mua CNX và chuyển khoản vào ví của bạn và giữ nó trực tuyến trong khoảng thời gian bạn muốn. Lợi nhuận POS 12% mỗi năm và hoa hồng từ giao dịch trong ví của bạn. Bạn phải đăng ký và mua các đồng xu CNX để có được phần thưởng từ đào coin. Tùy thuộc vào cân đối ví, bạn có thể gửi khoản phí này hàng ngày vào ví.

Tổng cộng sẽ có 210.000.000 CNX, trong đó có 85.000.000 CNX sẽ được bán ra qua ICO, 15.000.000 CNX sẽ được sử dụng cho Chương trình Bounty, nhóm sáng lập nắm giữ 5.000.000 CNX. Số lượng còn lại sẽ được mining thông qua thuật toán POS.

Ví điện tử Cryptonex

Hiện tại, người dùng chỉ có thể tải về ví MacOS, Windows và Linux. Sau khi tải về ví, người dùng có thể lưu trữ tất cả các mã thông báo mà họ nhận được như là phần thưởng hoặc thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trên mạng Cryptonex. Để nhận tiền xu, bạn cần phải tạo một tài khoản trên trang web chính thức và mua CNX từ các sàn giao dịch.

Giá trị của Cryptonex

Cryptonex lên Coinmarketcap từ tháng 10-2017 với giá là 2.7 USD và đến thời điểm viết bài này CNX đã tăng lên mức 6.3 USD. Đỉnh điểm giá của Cryptonex đạt được là 10.1 USD.

Biểu đồ tăng trưởng ổn định của Cryptonex.
Biểu đồ tăng trưởng ổn định của Cryptonex.

Nhìn sơ qua số liệu thống kê của Coinmarketcap thì lượng Token CNX đang được giữ để chạy PoS là khoảng 61 triệu CNX và chỉ có khoảng 45 triệu CNX đang được giao dịch trên sàn. Như vậy số lượng đầu tư lâu dài nhiều hơn là mua bán lướt sóng, do đó CNX là một đồng coin tăng trưởng ổn định đáng để đầu tư.

Sàn Giao Dịch Cryptonex

Hiện tại chỉ có 2 sàn cho phép mua bán Cryptonex đó là HITBTC và Yobit.

Tỷ giá hiện tại của Cryptonex

EcoinBanks

Read Previous

Bà Lagarda tại IMF tuyên bố có thể sử dụng công nghệ Blockchain để giám sát và quản lý thị trường tiền điện tử trên phạm vi quốc tế

Read Next

Đọc biểu đồ nến như thế nào – Phần 2

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *