CryptoHopper là gì? Tìm hiểu về bot giao dịch CryptoHopper

Nếu bạn đam mê giao dịch Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác thì đây có lẽ là công cụ hoàn hảo cho bạn. Điều tồi tệ nhất về giao dịch là gì? Bạn phải thiết lập, đặt lệnh mua, lệnh và bán vào đúng thời điểm. Công việc này có thể khá khó khăn và có thể bạn sẽ đánh mất những cơ hội quý giá.

Cryptohopper ở đây được tạo ra để thay đổi điều đó

CryptoHopper là công cụ duy nhất bạn cần để trở thành một trader thành công. Tất cả các đồng tiền mã hóa đều được biết đến là những tài sản cực kỳ biến động và dễ dàng “bốc hơi” giá trị một cách nhanh chóng. Không giống như thị trường chứng khoán thông thường, tiền mã hóa có thể tăng trưởng tới 50%, 100% hoặc hơn thê nữa chỉ trong một ngày. Và Cryptohopper được ra đời để hỗ trợ cho bạn. Thay vì tự mình giao dịch thì giờ đay bạn có thể tự động hóa quy trình bằng cách sử dụng giải pháp này.

Phần mềm này chủ yếu sử dụng chiến lược dải Bollinger nhưng bạn cũng có thể cấu hình cho Crypto Alert Project, Crypto Wolf Signals hoặc các phần mềm khác. Sử dụng một chiến lược như thế này, các CryptoHopper sẽ biết khi nào là thời điểm tốt để mua vào cũng như là thời điểm để bán ra. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh cài đặt. Hãy chắc chắn phải rất cẩn thận về việc quản lý rủi ro cho các giao dịch của bản thân.

Vậy, bạn cần chuẩn bị những gì để có thể bắt đầu? Đầu tiên, bạn phải chọn một sàn giao dịch mà bạn có thể tin tưởng. CryptoHopper hiện hoạt động với sàn Poloniex, Bittrex, HitBTC và Kraken. Trong tương lai, nó cũng sẽ hỗ trợ thêm nhiều sàn giao dịch khác nữa. Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy truy cập phần hướng dẫn. Một điều tuyệt vời khác về CryptoHopper là độ an toàn. Họ không có quyền truy cập vào tài khoản của bạn và rút tiền.

Sau khi định cấu hình tài khoản, bạn đã sẵn sàng! Chỉ cần đăng nhập vào CryptoHopper và bắt đầu giao dịch. Bạn phải hiểu rằng lợi nhuận không được đảm bảo và mọi thứ vẫn phải phụ thuộc vào bạn. Hãy thử nghiệm với một khoản tiền nhỏ trước để hiểu được cách mọi thứ hoạt động.

Chi phí sử dụng của CryptoHopper

Tuy nhiên, CryptoHopper không miễn phí. Bạn phải trả 19 USD cho 80 vị thế đặt ra mỗi tháng. 49 USD cho 200 vị thế và 99 USD cho 500 vị thế. Nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn có thể gửi cho họ một yêu cầu thông qua email và thương lượng.

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục để bắt đầu sử dụng ngay bây giờ thì tin tốt là CryptoHopper quyết định cung cấp miễn phí tháng đầu tiên. Vì vậy, bây giờ bạn có thể dễ dàng bắt đầu giao dịch với công cụ này mà không mất phí trong vòng 1 tháng.

CryptoHopper là một công cụ tuyệt vời cho những người muốn tự động hóa các giao dịch của họ và dành nhiều thời gian hơn cho những việc khác. Bên cạnh đó, nó cũng dễ sử dụng và bạn có thể kiếm được một lợi nhuận tốt bằng cách sử dụng công cụ này.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Cộng đồng crypto chào đón một stablecoin được neo giá vào… vàng

Read Next

Thực hư chuyện giá Litecoin bị kìm hãm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *