Crypto Custody? State Street đang chờ đợi sự thay đổi khách hàng, Exec nói

State Street, một trong những tổ chức bảo vệ lớn nhất hành tinh, cho biết không có cảm giác cấp bách – hiện tại, ít nhất – từ các khách hàng cho công ty chuyển sang bảo vệ tài sản mật mã.

Phát biểu tại hội nghị của American Banker BlockFS ở New York hôm thứ Năm, Jay Biancamano, giám đốc quản lý của State Street về phát triển và đổi mới sản phẩm kỹ thuật số, đã thừa nhận rằng có “mức độ quan tâm cao”, tuy nhiên.

“Hiện tại, không có sự cấp thiết nào về việc khách hàng của chúng tôi phải di chuyển vào các tài sản này. Khi họ làm, chúng tôi muốn gặp họ ở đó, ”Biancamano nói.

Anh tiếp tục giải thích:

“Có một mức độ quan tâm rất cao nhưngThư viện không cần phải di chuyển bởi vì hiện tại không có khách hàng nào của chúng tôi đang tìm kiếm chúng tôi để chứa những tài sản này.”

Thông báo gần đây xung quanh các tổ chức lớn như Fidelity Investments lấy mật mã như một loại tài sản đã dẫn đến một cảm giác sốt dẻo về dự đoán giữa những người đương nhiệm trên Phố Wall và các công ty có nguồn gốc mật mã.

Coinbase và BitGo, người đã tham gia State Street trên bảng điều khiển lưu trữ Block FS, đã đạt được giấy phép giám sát đủ điều kiện. Trong khi đó, trong thế giới lưu ký truyền thống, Northern Trust và ngân hàng Nhật Bản Nomura được biết là đang làm việc trên các giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số.

State Street sẽ không được rút ra để trả lời một câu hỏi về việc liệu nó có đang xây dựng một giải pháp hay tìm kiếm “acqu-ihire”, như một số nhà bình luận đã gợi ý.

“Chúng tôi theo dõi tài sản của khách hàng,” Biancamano nhận xét. “Chúng tôi nói chuyện với khách hàng của chúng tôi, những người quan tâm đến việc này và chúng tôi đang xem xét điều này rất chặt chẽ. Nhưng chúng tôi không đặt một dấu hiệu cho thấy chúng tôi đang mở cửa cho doanh nghiệp. Điều đó nói rằng, chúng tôi là một công ty thân thiện với blockchain; chúng tôi rất tham gia vào ngành dọc. ”

Về vấn đề quy định sẽ điều chỉnh các giải pháp lưu ký đối với tài sản mật mã như thế nào, Biancamano cho biết SEC đã liên kết các nhà cung cấp truyền thống để hiểu rõ hơn về tình trạng hiện tại, mà ông gọi là “làm mới”.

Alluding để một hội tụ không thể tránh khỏi với doanh nghiệp lưu ký của State Street tại một số điểm trong tương lai, ông nói thêm:

“Nó không chỉ là về tiền điện tử hiện tại; đó cũng là về cách mã hóa và số hóa các tài sản truyền thống nữa. ”

EcoinBanks

Read Previous

Huobi Được Trao Giấy Phép Công Nghệ Sổ Cái Phân Tán Tại Gibralta

Read Next

Cơ quan điều tiết tài chính của Nhật Bản giới thiệu các quy định mới của ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *