Contentos Global Roadshow – Chung Tay kết hợp với các dự án nổi tiếng trên thế giới để tạo giá trị cao và giải trí mới

Contentos là một hệ sinh thái phân quyền mà công ty sẽ cung cấp tính minh bạch và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số, không kiểm duyệt hoặc xóa nội dung của bên thứ ba

Vào ngày 21-22 tháng 1 năm 2019, Contentos (COS) là một trong những dự án hàng đầu đã được mời tham dự Tuần lễ Blockchain của Binance để quảng bá cho các quan khách cách công ty tìm cách phát triển hệ sinh thái blockchain bền vững.

Mick Tsai, đồng sáng lập Contentos, đã tham dự VIP Gala Dinner cùng với một số nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng như Justin Sun và Changpeng Zhao. Trong đó, Contentos đã thảo luận và giải quyết các giải pháp sáng tạo xung quanh các chủ đề nóng nhất của ngành liên quan đến bảo vệ quyền riêng tư, nhận dạng và quản lý quyền trong ngành công nghiệp nội dung.

Contentos cũng được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm như IDG, Gobi cũng như trở thành đối tác của NEO Foundation, Ontology, DHVC, Binance Labs, Node và LD Capital. Kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2018, COS đã vượt qua các rào cản kỹ thuật khác nhau bằng cách mô hình hóa khung cơ sở hạ tầng chuỗi công cộng của Steem. Những nhà đầu tư đứng sau Contentos là LiveMe, Cheez và PhotoGrid, đã quy tụ được hơn 1 triệu người sáng tạo và gần 60 triệu người dùng toàn cầu hoạt động hàng tháng.

Contentos Global Roadshow – Sự kiện đánh dấu một năm thành công rực rỡ của Contentos

Điểm dừng chân đầu tiên của Contentos Global Roadshow được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Với hơn 60 triệu người dùng kích hoạt hàng tháng trên chuỗi công cộng nội dung số hàng đầu toàn cầu, chặng đầu tiên Roadshow của Contentos đã được các đối tác nổi tiếng quốc tế tích cực hưởng ứng. Sự kiện quy tụ gồm dự án public chain NO.1 của Việt Nam Tomochain, công ty phát triển trò chơi blockchain đầu tiên trên toàn cầu MixMarvel, công tý ứng dụng giải trí âm nhạc blockchain hàng đầu của Hàn Quốc Somesing, công ty public chain dành cho bán lẻ và thanh toán hàng đầu cuả Việt Nam Nexty trò chơi blockchain hàng đầu của Việt Nam Axie Infinity va cơ quan truyền thông blockchain nổi tiếng nhất tại Châu Á Asia Blockchain Review, v.v…đều tham dự sự kiện lớn này với tư cách là đối tác. Sự kiện được tổ chức trong không khí hào hứng, sôi nổi, được người dùng việt nam theo dõi đam mê, khán giả đều tương tác tích cực và thu hút được nhiều đơn vị truyền thông lớn mạnh tại Việt Nam.
contentos global roadshow, contentos
Đây là sự kiện offline lần đâu tiên Contentos tổ chức tại Việt Nam, trước khi sự kiện, Contentos đã tích lũy được hơn 40.000 cơ sở người dùng trong cộng đồng địa phương, những bạn theo dõi và hâm mộ của Contentos đều đáp chuyến báy từ các phía như Huế, Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh để tham dự sự kiện Roadshow và gặp gỡ trực tiếp với đồng sáng lập Contentos, Mick Tsai. Vào ngày 14 tháng 4, một buổi livestream tương tác trực tiếp Online với ông Mick Tsai (Đồng sáng lập Contentos) và KOL nổi tiếng Việt Nam Văn Đình Hòa đã nhận được gần 8000 lượt chia sẻ, hơn 600 bình luận và hơn 200 câu hỏi được đặt ra trong buổi livestream và hơn 5000 lượt xem.

contentos global roadshow, contentos

Ảnh chụp tại sự kiện- Contentos Global Roadshow)

Được các tổ chức đầu tư nổi tiếng như IDG Capital, Matrix Partners China, Gobi Partners và các công ty hỗ trợ đầu tư vào dự án blockchain như Ontology, Danhua Capital, Binance Labs, Node capital, Liaode capital v.v.. Contentos cam kết trả lại lợi ích và quyền lợi cho người sáng tạo và người đóng góp nội dung trên nền tảng chuỗi công cộng nội dung số, Mick Tsai đã có bài phát biểu rất sâu sắc với chủ đề “Tái sinh hệ sinh thái ngành nội dung toàn cầu” để chia sẻ với khán giả tại sự kiện Roadshow.

contentos global roadshow, contentos, Mick Tsai

(Ông Mick Tsai – Đồng sáng lập Contentos nói về Tái sinh hệ sinh thái ngành nội dung toàn cầu)

Contentos đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoGrid, ứng dụng Livestream nổi tiếng LiveMe, ứng dụng video ngắn Cheez, trong ba sản phẩm đó đã mang lại cho Contentos hơn 1 triệu người sáng tạo nội dung và hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Mick cũng đã đề cập về Testnet Contentos, Contentos Block Explorer đã chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 3, TestNet Public blockchain Contentos thông qua cơ chế đồng thuận SABFT, đã chứng minh được tốc độ của nó nhanh hơn EOS gấp 45 lần, thực hiện việc “xác nhận hoàn tất giao dịch trung bình trong 1 giây” và sẽ ra mắt mạng chính thức (mainnet) vào ngày 25 tháng 9…

Chỉ một ngày trước khi sự kiện, ứng dụng chỉnh sửa ảnh “PhotoGrid” trong hệ sinh thái chuỗi công cộng nội dung Contentos đã liên kết vào Contentos TestNet, hơn 2,000 người dùng đã được giới thiệu và tham gia trong vòng chưa đầy 48 giờ, ước tính sẽ có hơn 10,000 tài khoản lên chuỗi trong 10 ngày. Contentos đặt mục tiêu trở thành một Nền tảng mở cho Dapps toàn cầu và thành quả tuyệt vời này của Testnet rất hào hứng, sôi nổi.

contentos global roadshow dien ra tai viet nam , contentos global roadshow, Heuibae Kim ,Mick Tsai

(Màn ký kết giữa Contentos và Somesing. Người đại diện đến từ Contentos là ông Mick Tsai – Đồng sáng lập Contentos và người đại diện của Somesing là ông Heuibae Kim – CEO của Somesing)

Mick cho rằng :

Contentos sẽ tăng cường bố cục kết hợp giữa sáng tạo nội dung và trò chơi DApp, hoàn thành đồng thời thực hiện các kế hoạch và mỗi phiên bản Testnet Contentos cũng bao gồm sự kết hợp với trò chơi Blockchain xếp hạng thứ hai trên Ethereum Blockchain Cuties và Hyper Snakes. Sử dụng “tài nguyên” trong hệ sinh thái hiện tại để giúp sự phát triển tăng thêm người dùng cho hai loại trò chơi blockchain này.


Bà Yiyi, đồng sáng lập của
MixMarvel cũng đã tham gia phát biểu trong Roadshow lần này. Gần đây, công ty ứng dụng DApps giải trí âm nhạc- Somesing cũng nhận được sự chú ý cao ở Hàn Quốc và họ không những chỉ tham dự phát biểu trong sự kiện mà còn ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Contentos ngay tại chỗ.

Nếu quan sát từ xu hướng lưu lượng truy cập mạng trong thế giới, Mick nhận rằng,“Việt Nam là thị trường rộng lớn tiềm năng và yêu thích tiền điện tử”, nên Contentos cũng sẽ tăng cường phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam và giúp phát triển DApp được thêm người dùng cũng như giúp người Việt có nhiều trải nghiệm giá trị và nội dung thú vị hơn.

contentos global roadshow dien ra tai viet nam , contentos global roadshow, Heuibae Kim ,Mick Tsai,Contentos, Somesing, Axie Infinity, Tomochain, Nexty, tiendientu.com, tiền điện tử

(Phiên thảo luận của 5 đại diện đến từ Contentos, Somesing, Axie Infinity, Tomochain, Nexty)

Sự kiện Roadshow lần này được quy tụ các dự án Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam, điều này cũng khá mạnh được thể hiện tầm ảnh hưởng của Contentos tại thị trường châu Á Thái Bình Dương và đưa hai đối tác hàng đầu trong ngành trò chơi và ngành âm nhạc ra thế giới, Trong sự kiện Contentos, dự án public chain xếp hàng đầu và được coi là “ánh sáng Việt Nam” Tomochain cũng đến tham dự sự kiện với vai trò khách mời đặc biệt, điều này cũng đủ chứng minh sự công nhận của Contentos. Ngoài ra, sự kiện cũng được tham gia bởi dự án trò chơi blockchain hàng đầu của Việt Nam Axie Infinity, công ty public chain dành cho bán lẻ và thanh toán hàng đầu cuả Việt Nam Nexty. Mong chờ sẽ có càng nhiều sự liên hợp với cộng đồng Blockchain Việt Nam và và giúp các dự án Việt Nam mở rộng thị trường toàn cầu.

Về Mixmavel

MIXMARVEL là một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu được cung cấp bởi blockchain thế giới 3D ảo quy mô lớn được tạo bởi người chơi và nhà phát triển toàn cầu. Trong Mixmarvel, chúng tôi giúp các nhà phát triển trò chơi nhanh chóng phát hành trò chơi blockchain trên nền tảng này thông qua hai công nghệ cốt lõi.

Studio bỏ túi SOMESING, hát thoải mái không lo mất phí. Nền tảng Karaoke trực tuyến của Somesing cho phép mọi người hát miễn phí, người dùng có thể nhận phần thưởng thông qua các tokens được tích lũy trong nội dung bài hát bằng cách hỗ trợ và quà tặng.

 

Tìm hiểu thêm về Contentos :

Website Contentos: https://www.contentos.io

Telegram Contentos Vietnam: https://t.me/ContentosVietnam

Telegram Contentos Official :https://t.me/ContentoOfficialGroup

Fanpage Facebook Contentos Vietnam: https://www.facebook.com/ContentosVietnam/

Twitter: https://twitter.com/contentosio

Medium: https://medium.com/@ContentosHome

 

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin phá vỡ 5.500 USD, 6.000 USD là “trạm dừng” tiếp theo?

Read Next

Chính quyền New York cáo buộc Bitfinex sử dụng 850 triệu USD tiền của Tether để “đắp lỗ”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *