Công ty tài chính Châu Âu và Châu Á triển khai hệ thống của Ripple xVia

Năm nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ở châu Âu và châu Á được triển khai để sử dụng công nghệ xVia của Ripple, công bố sổ kế toán phân phối được công bố hôm thứ Năm.

Ripple xVia được các công ty tài chính Châu Âu và Châu Á triển khai rộng rãi

Khách hàng mới của công ty bao gồm các công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh FairFX, RationalFX và Exchange4Free, ngoài nền tảng giao dịch ngang hàng MoneyMatch tại Malaysia và công ty UniPay từ Cộng hòa Georgia.

Sử dụng công nghệ xVia của Ripple sẽ giúp các công ty này mở rộng cơ sở khách hàng của họ, theo phó chủ tịch cấp cao của Ripple về sản phẩm Asheesh Birla cho biết.

“Tất cả những khách hàng này đều gặp phải vấn đề tương tự: xây dựng các kết nối riêng biệt cho các ngân hàng và mạng lưới trên khắp thế giới. Dịch vụ truyền thống đắt và tốn thời gian”, ông nói trong một tuyên bố. “xVia cho phép họ phát triển thị phần tổng thể của họ bằng cách tiếp cận khách hàng mới tại các thị trường mới, dễ dàng hơn bao giờ hết.”

Ripple giải thích trong một bài đăng trên blog rằng, không giống như các dịch vụ tài chính truyền thống ở nước ngoài, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng, giải pháp API chuẩn của xVia đem đến tỷ lệ thành công trong giao dịch cao và chi phí giảm.

Giám đốc thương mại của FairFX, James Hickman, cho biết xVia “sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều người hơn, hiệu quả hơn và với chi phí thấp hơn”.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Pháp thay đổi thuế suất liên quan đến kinh doanh tiền điện tử

Read Next

Warren Buffett khẳng định mua Bitcoin không phải là một dạng đầu tư

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *