Công ty luật Nordic Law chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh tóan

Một công ty luật tại Phần Lan Nordic Law vừa ra thông báo sẽ chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh tóan vào thứ năm. Đặc biệt trong ngành thương mại và ngành luật, công ty nhận ra rằng khách hàng cần được đa dạng hóa các phương thức thanh tóan.

Trên blog công ty có đăng tải:

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ các khách hàng từ các quốc gia khác mong muốn được thanh tóan các dịch vụ bằng Bitcoin. Trong một thời gian dài, chúng tôi cũng nhận được hỗ trợ từ các đơn vị trong nước về thị trường tiền ảo. Hơn nữa chúng tôi cũng được hỗ trợ đặc biệt trong các quy định về thuế quan. Đây là một cơ hội tốt để chúng tôi tiếp cận công nghệ tiền ảo, cũng như các giao dịch làm ăn trong môi trường mới này”.

Công ty luật đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Theo như một vài nguồn tin, Nordic Law là công ty luật đầu tiên chấp nhận thanh tóan các khỏang phí dịch vụ của công ty bằng Bitcoin. Công ty hy vọng cũng giúp được khách hàng hiểu hơn về thuế quan liên quan đến tiền ảo. Những khách hàng chính sử dụng phương thức thanh tóan Bitcoin đều là khách hàng ngọai quốc.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp, luật sư được quyền chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh tóan. News.bitcoin.com đã có bài viết về một luật sư tiêu biểu tên Nebraska về vấn đề này.

“Một luật sư tận tâm tên Nebraska đã được quyền chấp nhận Bitcoin chỉ với một vài quy định đơn giản, luật sư của ủy ban cố vấn này không những nhận được quyền chấp thuận mà còn được khuyến khích chấp nhận Bitcoin như là dấu hiệu của sự chuyên nghiệp”.

Chấp nhận Bitcoin và dần quen thuộc với nó

Sau tất cả, làn sóng chấp nhận và hòa nhập Bitcoin vẫn đang lan rộng. Như một cái giá của sự phát triển, rất nhiều ngành nghề kinh doanh đang tìm kiếm các phương thức thanh tóan phù hợp và nếu như Bitcoin đáp ứng được nhu cầu của họ.

Gần đây, một công ty phần cứng máy tính tại Iran – Lion Computer cũng đã chấp nhận Bitcoin là phương thức giao dịch.

 

Hơn nữa dòng chảy rộng lớn của Bitcoin cũng đà hòa quyện vào các công ty môi giới và các trung tâm giao dịch. Rất nhiều công ty Mỹ và các công ty trên toàn thế giới bắt đầu cho phép người dùng đầu tư vào Bitcoin thông qua phương thức CFDs. Những công ty tiêu biểu như:  Tickmill, Roboforex, và ETX Capital.

Sự phát triển kỳ diệu của Bitcoin và những công nghệ liên quan báo trước một kỷ nguyên mới khi mà Bitcoin trở thành một phần của cuộc sống.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng quốc dân Trung Quốc ủng hộ việc phát hành đồng tiền điện tử quốc gia

Read Next

Người dùng Coinbase giờ đây có thể mua tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản ngân hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *