Công ty Game của Mỹ bỏ 80 triệu USD mua lại sàn Korbit Hàn Quốc

Sự quan tâm đến thị trường cryptocurrency đang phát triển nhanh chóng của Hàn Quốc tiếp tục tăng.

Korbit đã công bố rằng công ty Nexon hoạt động về máy tính và điện thoại di động đã ký một thỏa thuận mua bán cổ phiếu, chứng tỏ quyền quản lý của Korbit.

Theo tin tức địa phương, Hankyung, Nexon đã đồng ý mua 65% cổ phần của Korbit với giá bán là 91,3 tỷ won Hàn Quốc (khoảng 80 triệu USD).

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy Korbit có khoảng 11.500 BTC trong giao dịch hàng ngày, khối lượng đạt trong top 15 sàn giao dịch bitcoin trên toàn cầu.

Theo nguồn tin cho biết, Nexon đã mua lại Korbit để đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của hãng, cho thấy thêm rằng công ty game này tin rằng thị trường blockchain sẽ phát triển trong những năm tới.

Động thái này theo sau những tin tức mới trong tuần này mà nhà sản xuất ứng dụng di động Dunamu cũng sẽ tìm kiếm tham gia vào thị trường, thông báo việc ra mắt một sàn giao dịch mới trong một liên doanh với sàn Bittrex của Mỹ .

Được thành lập vào năm 1995, Nexon của Mỹ chuyên về các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trực tuyến (MMORPGs) và các trò chơi đố vui trên internet, cung cấp các sản phẩm đáng chú ý là sử dụng các giao dịch vi mô để mua hàng trong trò chơi.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

SEC thành lập “Cyber Unit” với năng lực bao quát, giám sát ICO

Read Next

Ngân hàng Trung ương Châu Âu không có quyền lực để điều tiết Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *