Công ty ETX Capital triển khai dịch vụ giao dịch Bitcoin CFD đến khách hàng

ETX Capital là công ty có trụ sở tại London họat động trong lĩnh vực môi giới chứng khóang, giờ đây đã thêm dịch vụ môi giới tiền điện tử. Họ đang chào trọn gói dịch vụ Bitcoin và các hợp đồng giao dịch đến khách hàng. Công ty quyết định đầu tư vào hệ sinh thái tiền ảo như là một nhu cầu tất yếu để phát triển. Khách hàng của họ trải rộng từ người mới làm quen với Bitcoin cho đến những người giàu kinh nghiệm với tiền điện tử và những người đầu cơ.

Mở rộng dịch vụ

Một tạp chí tài chính đã tóm tắt rằng ETX Capital đang lấn sân sang thị trường tiền ảo. Họ viết:

“Trung tâm tại London của ETX Capital đang trở thành điểm giao dịch Bitcoin sôi động nhất”.

Những bước đi này của công ty cho thấy sự tăng trưởng của thị trường tiền ảo và các nhà đầu tư non nớt vẫn rất hăm hở với thị trường tiền ảo đầy biến động.

Các dịch vụ Bitcoin của ETX Capital

ETX Capital mời chào các dịch vụ giao dịch cao cấp dành cho Bitcoin. Khách hàng có thể giao dịch Bitcoin theo kiểu “spread bet” hoặc “contract-for-difference” (CFD) thông qua nền tảng giao dịch sở hữu nhiều tài sản. Các giao dịch được đảm nhận bởi ứng dụng Tradepro dành cho PC và Smartphone.

CFD dường như phổ biến hơn thông qua thị trường môi giới vì khách hàng không phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thị trường Bitcoin biết động. Khách hàng được cảnh báo nên cẩn thận với khỏang đầu tư của mình trước những biến động của thị trường bằng cách sử dụng dẫn xuất khác của giao dịch. Điều này có nghĩa là những nhà đầu tư có thể suy đóan được sự tăng giảm giá của các đồng tiền ảo hơn là giữ những đồng tiền này trong ví điện tử.

Sự hòa nhập mạng lưới thanh tóan của Bitcoin

Giám đốc điều hành của ETX – ông Andrew Edwards phát biểu về tương lai của hệ thống giao dịch Bitcoin:

“Thêm Bitcoin vào trung tâm giao dịch rộng lớn của chúng tôi với hơn 5000 thị trường lớn nhỏ là một cam kết liên tục cho ra các sản phẩm mới và những công nghệ cải tiến điều đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao dịch hơn cho các khách hàng. Và sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa trong những tháng tới”.

Đó là những gì đang diễn ra với dịch vụ Bitcoin theo sau sự giới thiệu của giám đốc điều hành ETX Capital đã giới thiệu trên trang web của họ. Có vẻ như họ đang phát triển trên nền tảng di động và tiếp tục với các giao dịch Bitcoin.

Thi trường môi giới tăng cường sức mạnh cho Bitcoin

ETX Capital không phải là công ty môi giới duy nhất lấn sân sang tài chính ảo. Vài tháng trước, chúng ta đã thấy một làn sóng của các công ty đầu tư và thương mại mở rộng sang lĩnh vực tài chính ảo và các tài sản Blockchain.


Gần đây nhất công ty môi giới chứng khóan lớn nhất Thụy Điển là Avanza đã thêm Bitcoin vào các dịch vụ của họ, một vài nền tảng còn tích hợp giao dịch song song tiền mặt và Bitcoin. Sàn giao dịch Avatrade and Admiral mới đây đã giới thiệu các giao dịch CFD với Bitcoin, công ty môi giới Forex là Alpari vừa cho ra mắt nền tảng giao dịch Bitcoin mới.

Nhìn chung CFD và thị trường môi giới dành cho Bitcoin có vẻ như rất sôi động. Không có một dấu hiệu nào cho thấy sự chững lại của thị trường này, thị trường tiền ảo sẽ thay đổi bộ mặt của nền tài chính tòan cầu.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Người dân Anh hiện đã có thể sử dụng tiền lẻ để đổi Bitcoin hòan tòan tự động

Read Next

Trung tâm giao dịch chứng khóan lớn nhất Nhật Bản vừa phát hành thẻ Visa trả trước cho Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *