Công ty du lịch khủng nhất Nhật Bản chấp nhận và thỏa thuận độc quyền Bitcoin

Một trong những công ty lữ hành lớn nhất của Nhật Bản, HIS, bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin tại một số cửa hàng của mình thông qua sàn giao dịch lớn nhất của Nhật Bản, Bitflyer. Công ty cũng sẽ cung cấp một số gói tour độc quyền bằng bitcoin để đánh dấu sự kiện.

HIS & Bitflyer

Công ty TNHH HIS sẽ bắt đầu nhận thanh toán bằng bitcoin vào ngày 23 tháng 9 thông qua Bitflyer. Số tiền giao dịch mua hàng sẽ giới hạn ở mức 2 triệu yên. Các công ty cho rằng HIS là công ty lớn đầu tiên trong ngành công nghiệp du lịch Nhật Bản chấp nhận đồng tiền số.

Được thành lập vào tháng 12 năm 1980, HIS là cơ quan du lịch có trụ sở tại Tokyo chuyên về các tour trọn gói giá rẻ. Tháng 6 năm nay, Cơ quan Du lịch Nhật Bản (JTA) đã phân tích 49 đại lý du lịch lớn của Nhật Bản. Nó cho thấy HIS xếp hạng thứ hai mảng đi du lịch nước ngoài trong năm kết thúc vào tháng 2 năm 2017, chỉ đứng sau JTB.

Theo HIS:

Số lượng văn phòng kinh doanh của HIS Group đã mở rộng lên 295 tại Nhật Bản và 230 thành phố ở 66 quốc gia. Số quốc gia nơi văn phòng được tổ chức là lớn nhất trên thế giới với tư cách là cơ quan du lịch.

Theo Coinhills, Bitflyer là sàn giao dịch bitcoin lớn nhất của Nhật Bản theo khối lượng giao dịch. Cơ quan du lịch lớn của Nhật Bản chấp nhận Bitcoin và đề xuất các thỏa thuận độc quyền Bitcoin cũng cung cấp dịch vụ xử lý cho thương gia bitcoin. Bitflyer gần đây đã giúp một trong những cửa hàng bách hoá lớn nhất Nhật Bản, Marui, chấp nhận bitcoin trên cơ sở thử nghiệm, ngoài việc giúp đỡ hãng điện tử lớn của Bic Camera  chấp nhận Bitcoin trên toàn quốc kể từ tháng 7.

Các cửa hàng chấp nhận Bitcoin

HIS đã quyết định giới thiệu các khoản thanh toán bằng đồng bitcoin để tạo thuận lợi cho khách hàng trong nước cũng như thu hút các thị trường mới. Ban đầu, 38 cửa hiệu HIS ở khu vực đô thị Tokyo sẽ chấp nhận bitcoin. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch thêm nhiều cửa hàng nữa trong tương lai.

38 cửa hàng là: Shinjuku – 15 cửa hàng, Shibuya – 3 cửa hàng, Ginza – 6 cửa hàng, Marunouchi – 3 cửa hàng, Ikebukuro – 2 cửa hàng, Hawaii Shinjuku 3-Chome – 2 cửa hàng, Văn phòng bán hàng của Ginza Core, văn phòng bán hàng Roppongi và HIS Văn phòng du lịch, sách, cà phê và Omotesando – 5 cửa hàng.

Trụ sở Shinjuku của công ty sẽ giới thiệu hệ thống thanh toán vào ngày 21 tháng 9. Một sự kiện khởi động sẽ được tổ chức từ 9 giờ 30 đến 10 giờ sáng ngày hôm đó. Công ty sẽ cung cấp 5.000 yên giá trị của bitcoin cho 10 người mua đầu tiên của bitcoin gói khuyến mại tại trụ sở chính.

Vào ngày 23 tháng 9, nhóm cũng sẽ đưa ra một số gói tour đặc biệt. Ví dụ: gói “3 ngày ở Seoul” sẽ có giá 16.800 yên, trong khi gói “Hawaii 5 ngày” sẽ có giá 69.800 yên trong suốt thời gian quảng cáo.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Jamie Dimon tiếp tục đả kích và cho bitcoin là không có giá trị

Read Next

Người dân Venezuela cày vàng trong game bán ra Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *