Công ty DRW thuộc Chicago sẽ mở chi nhánh giao dịch tiền ảo tại Singapore

Chicago và Singapore là hai thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất trên thế giới. Chicago là quê nhà của Chicago Mercantile Exchange (CME) và DRW là hai công ty tài chính chủ chốt đang nổ lực đón nhận dòng vốn từ Bitcoin.

Thành phố thiên đường của tiền điện tử

Trong khi Singapore khuyến khích sự phát triển của tiền điện tử tại đất nước thì DRW đã quyết định mở chi nhánh ngay tại Singapore để tận dụng ưu thế này. Với bước đi này, DRW hy vọng sẽ trở thành trung tâm giao dịch lớn của tiền điện tử tại Châu Á.

Chủ tịch ủy ban tiền tệ Singapore – Monetary Authority of Singapore (MAS) vừa thông báo chính phủ không có ý định kiểm duyệt hay quản lý tiền điện tử và rất ủng hộ việc phát triển của thị trường tiền ảo tại Singapore.

Khi tìm kiếm địa điểm để mở chi nhánh, Singapore ngay lập tức lọt vào mắt xanh của DRW. Hơn nữa, DRW cũng không lạ gì với Bitcoin, hãng đã bắt đầu giao dịch Bitcoin từ năm 2014.

“Châu Á là thị trường đầy tiềm năng phát triển, chúng tôi đã là một công ty lớn tại Mỹ giờ đây chúng tôi muốn đem những kinh nghiệm tuyệt vời đó phục vụ cho mọi người ở Châu Á”.

DRW và cuộc săn tìm cá voi tại Châu Á

DRW có nhiều kinh nghiệm với Bitcoin, khi tổng lượng Bitcoin mà hãng nắm giữ là $7.6 triệu Đô La vào năm 2015 và với giá Bitcoin hiện tại thì đúng là một con số lợi nhuận khủng khiếp.

Những khách hàng chính của DRW là những nhà đầu tư Bitcoin – những người có thể đem hàng triệu Đô La chỉ trong một lần giao dịch. Trong khi những giao dịch trong khỏang từ 1 triệu đến 5 triệu Đô La là quá đỗi bình thường với DRW. DRW cũng không ngần ngại chia sẻ, xu hướng hiện giờ là từ 20 đến 50 triệu Đô trong một lần giao dịch.

“Chính phủ Trung Quốc đã có lệnh cấm lên thị trường tiền ảo, vì thế chúng tôi không tìm kiếm cơ hội làm ăn tại Trung Quốc nữa, mà là những nơi chào đón tiền điện tử, chúng tôi hy vọng có thể đem dịch vụ của mình phục vụ mọi người trên thế giới”.

Với tỷ lệ các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền ảo rất cao và sự yêu thích công nghệ của người dân Châu Á, đã khiến châu lục này trở thành mảnh đất màu mỡ cho các công ty như DRW và với việc giá Bitcoin đã hồi phục trở lại và đang giữ mức khỏang $7.000 Đô La thì việc DRW tham gia vào thị trường Châu Á là một bước đi vô cùng hợp lý.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Phố Wall lo ngại tiền điện tử sẽ làm mất ổn định nền kinh tế Mỹ

Read Next

Tòa án tối cao Ấn Độ SCI hối thúc chính phủ đưa ra các bộ luật giám sát tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *