Công ty Blockchain khởi nghiệp Paxos thu hút vốn đầu tư lên đến 65 triệu đô

Paxos, một công ty tài chính khởi nghiệp tại Mỹ, đã thu hút vốn lên đến 65 triệu đô la từ các nhà đầu tư, bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm RRE Ventures và Liberty City Ventures, và giám đốc điều hành cổ phiếu tư nhân Jay Jordan theo Reuters đưa tin ngày 31 tháng 5.

Paxos kêu gọi đầu tư phát triển lên đến 65 triệu Đô

Công ty ban đầu được thành lập vào năm 2012 và hoạt động như một sàn giao dịch Bitcoin mang tên iBit và sau đó đổi tên thành Paxos, một doanh nghiệp tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ sử dụng công nghệ blockchain. Paxos là một công ty đáng tin cậy ở bang New York, mang lại cho nó một số đặc quyền giống như một ngân hàng, bao gồm cả khả năng nắm giữ tài sản tài chính chủ đạo.

Paxos báo cáo nhằm mục đích sử dụng các quỹ được huy động để tăng cường hoạt động của mình, chẳng hạn như cung cấp các dịch vụ dựa trên blockchain cho các tổ chức tài chính, và để hoạt động trao đổi tiền điện tử và custBian itBit. Giám đốc điều hành Charles Cascarilla nói rằng công ty khởi nghiệp này đã “đổ rất nhiều nguồn lực vào phát triển tài chính trong chín tháng qua”, thêm rằng công ty đang tìm cách tung ra nhiều sản phẩm hơn. ông nói:

“Chúng tôi sẽ sử dụng vốn để giúp phát triển doanh nghiệp, đó là hướng kinh doanh của chúng tôi ở phía Paxos, giao dịch tiền điện tử và người giám sát ở bên itBit.”

Trong năm 2016, Paxos đã công bố quan hệ đối tác chiến lược của mình với Ủy ban chứng khoáng tại Bỉ Euroclear để triển khai dịch vụ thanh toán blockchain cho thị trường vàng. Trong khi liên doanh kết thúc vào năm 2017, Paxos đã tiếp tục phát triển và thử nghiệm hệ thống với các tổ chức tài chính khác.

Hệ thống được thử nghiệm với ít nhất 16 công ty tham gia thị trường bao gồm Citi, Société Générale, Tập đoàn MKS PAMP, INTL FCStone Ltd, Công ty Barrick Gold, NEX EBS BrokerTec và ED & F Man. Chương trình thí điểm có hơn 100.000 khu định cư.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

GMO Internet Inc phát hành nền tảng game lấy Bitcoin làm phần thưởng trong game

Read Next

Estonia hoãn vô thời hạn kế hoạch tạo ra một đồng tiền điện tử quốc gia Estcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *