Bitmain chưa xác nhận thông tin Jihan Wu sắp từ chức vụ CEO tại công ty

Gã khổng lồ khai thác bitcoin có trụ sở tại Bắc Kinh có thể đang xem xét việc từ chức của các CEO Jihan Wu, nguồn tin từ một cơ quan truyền thông Trung Quốc. Công ty chưa chính thức xác nhận bất kỳ cáo buộc truyền thông nào. Nhưng các nguồn tin bên trong tổ chức đã tiết lộ rằng Jihan Wu đang mâu thuẫn về hiệu quả tài chính của Bitmain trong các quý trước.

Od Daily trích dẫn một nguồn không tên quen thuộc với tình huống Bitmain hiện đang trong giai đoạn chuyển tiếp. Hơn nữa, bài báo cũng báo cáo rằng các nhân viên được cho là không lạc quan về kết quả của hệ thống CEO kép.

Các cửa hàng địa phương Trung Quốc cũng lưu ý rằng người kế nhiệm của họ được cho là họ, mà không cung cấp thêm thông tin.

Vào giữa tháng 11, truyền thông địa phương Trung Quốc đưa tin rằng Wu sẽ không còn có thể ảnh hưởng đến các quyết định của công ty tại nhà sản xuất khai thác, vì cho rằng ông đã bị giáng chức từ vị trí giám đốc sang giám sát.

Hôm nay, Odaily cũng báo cáo rằng các nguồn không xác định tuyên bố rằng Bitmain đang có kế hoạch ngừng tất cả các hoạt động khai thác và đã ủy quyền cho các đại lý có liên quan bán Antminer S9 đã sử dụng . Điều này, theo bài báo, có nghĩa là công ty sẽ sa thải hơn 500 nhân viên.

Vào giữa tháng 5, Wu đã nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng nhà sản xuất đang xem xét chuyển sang trí thông minh nhân tạo ( AI ) trong bối cảnh Trung Quốc tiền điện tử bị đàn áp. Vào thời điểm đó, Wu dự đoán rằng chip AI có thể chiếm khoảng 40% doanh thu của Bitmain trong năm năm tới.

Bài báo của Od Daily đã đề cập đến bộ phận AI, lưu ý rằng việc sa thải sẽ bao gồm những người từ các nhóm khách hàng AI, khai thác, ở nước ngoài và BCH Copernicus.

Vào cuối tháng 12, các nguồn truyền thông xã hội Trung Quốc cho biết Bitmain đã bị cáo buộc sa thải toàn bộ nhân viên của các nhà phát triển BCH.

Bitmain đã không trả lời yêu cầu của Cointelegraph cho ý kiến ​​về những thay đổi của CEO hoặc sa thải theo thời gian báo chí.

Xu hướng giảm được báo cáo bởi giá của tiền điện tử trong năm nay cũng không tránh khỏi nhà sản xuất bộ xử lý đồ họa ( GPU ) Nvidia . Như Cointelegraph đã báo cáo hôm nay, Nvidia đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể về những tổn thất mà công ty đã báo cáo khi giá tiền điện tử thấp hơn làm giảm nhu cầu về GPU của các nhà khai thác.

Theo đơn khiếu nại, Nvidia, đã quảng cáo khả năng giám sát thị trường tiền điện tử và thay đổi nhanh chóng hoạt động kinh doanh của mình khi cần thiết. Giả định này – theo cáo trạng – là một tuyên bố sai lệch và sai lệch.

Như Cointelegraph gần đây cũng đã báo cáo , sau khi nhu cầu GPU của các công ty khai thác giảm, Nvidia là công ty kém nhất trong S & P 500, mất 54% giá cổ phiếu.

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin mất đà tăng ở ngưỡng 4.000 đô la – Bull sẽ xảy ra vào năm 2019?

Read Next

Huobi sẽ ra mắt Sàn giao dịch dành riêng cho EOS vào quý 1 năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *