Công ty Bitcoin Blockchain ở Mỹ và sự ảnh hưởng của các điều lệ

Chính phủ Mỹ đang cho phép các dự án Fintech mới. Dự án này sẽ ảnh huởng đến các dự án của Bitcoin trong việc cho vay và thanh toán tiền ảo.

Trách nhiệm của Mỹ với hoạt động cải cách

Tại Mỹ, có một cơ quan kiểm soát tiền tệ có tên OCG. Tại một sự kiện gần đây tại Trung tâm Hội nghị Đại học Luật Georgetown. Ông Curry đã phát biểu trước toàn thế quan khách đến tham dự rằng công nghệ tài chính tăng vọt về giá trị. Hơn 5 năm, Fintech đã phát triển rất nhành từ 1,8 tỷ USD lên 24 tỷ USD toàn thế giới. Công nghệ tài chính được đánh giá là tăng vọt về giá trị. OCC tin chắc rằng Điều lệ mói này sẽ giúp Fintech phát triển hơn và thúc đẩy các doanh nghiệp khác cũng phát triển hệ thống tài chính.

Điều lệ mới ảnh hưởng như thế nào đến Bitcoin và Blockchain?

Luật sư John Beccia tại Circle đã phát biểu: Thật tuyệt khi ban hành điều lệ mới này. Nó đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nền kinh tế tài chính. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Blockchain và Bitcoin chắc chắn sẽ được lợi nhuận tốt hơn nếu họ biết cách tạo điều kiện chuyển, giữ và ký gửi tài sản kỹ thuật số. Các doanh nghiệp sẽ có một hướng đi mới tốt hơn và phát triển mạnh hơn nữa.

Điều lệ tung ra, sân chơi Fintech được bình đẳng

Cũng từ bài phát biểu của ông Curry, ông cho rằng, sân chơi này sẽ là một sân chơi thú vị và bình đẳng khi mọi thứ đều thông qua một điều luật chung tính cả ngân hàng và các công ty dịch vụ. Ông đánh giá đây cũng chứng minh mối quan tâm của nhà nước đối với công nghệ này. Nhằm chấm dứt tình trạng lừa đảo cũng nhưng hacker mà điều luật này được ban hành. Việc chuyển sang áp dụng điều lệ này sang các công ty dùng công nghệ tài chính mới này khá được quan tâm và các tổ chức hiện tại cũng đang lo lắng. Hiện nay, mọi thứ chỉ đang được khởi động và thử nghiệm ứng dụng công nghệ tiên tiến và tích hợp vào hệ thống tài chính để thị trường này được hoạt động rõ ràng và minh bạch hơn. Không bị cản trở bởi bất kỳ tác nhân nào. Các doanh nghiệp cũng sẽ được đăng ký và cung cấp dịch vụ cho vay tiền trên mạng, kiểu kiều hối Bitcoin và dịch vụ tài sản như Blockchain. Đây cũng được áp dụng như cách tổ chức truyền thống. Tương lai tới đây, câu hỏi được đặt ra là: điều lệ này sẽ phá vỡ các nhà đầu tư và khai thác các nhà khai thác tài chính truyền thống ra sao.

Vậy là cơ bản, điều lệ mới đã được ban hành mà được rất nhiều người dự đoán sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp. Hy vọng rằng điều lệ này theo như dự đoán sẽ mang lại những ích lợi to lớn chứ không đi theo hướng ngược lại. Bitcoin là một đơn vị tiền tệ áo khá phổ biến hiện nay và được sử dụng như tiền thật nhưng với tư cách là giao dịch trực tuyến. Hy vọng thị trường tài chính sẽ phát triển hơn với sự phát triển của điều lệ mới này.

EcoinBanks

Read Previous

Kích thước Bitcoin sẽ tăng hay giảm trong những năm tới?

Read Next

Tiền ảo được quy định như thế nào ở Việt Nam?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *