Công ty bất động sản Hagan Homes tại Ireland chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán chính thức

Hagan Homes là một trong những công ty môi giới bất động sản lớn nhất Bắc Irenland giờ đây đã chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán theo như hãng thông tấn Belfast Telegraph đưa tin vào ngày 22 tháng 2.

Hagan Homes cho phép khách hàng thanh toán mua nhà bằng BTC

Jamesy Hagan là giám đốc điều hành của Magan Homes cho biết đang có sự gia tăng mạnh số lượng khách hàng quốc tế có nhu cầu lưu trú ở Ireland cũng như số lượng người dùng Bitcoin tăng vọt trên toàn cầu.

“Chúng tôi chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán thể hiện sự linh động trong phương thức kinh doanh phù hợp với xu thế thị trường của Hagan Homes”.

Theo như Belfast Telegraph cho biết, Hagan Homes là công ty bất động sản đầu tiên ở Ireland chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh toán. Hơn nữa, Hagan Homes cũng nhận ra những thách thức khi chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán, đó chính là giá cả Bitcoin biến động quá lớn từ giá cao nhất là $20.000 xuống còn $7.000 chỉ trong vài tháng.

“Dĩ nhiên có nhiều rủi ro khi chúng tôi chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán, đầu tiên đó là vì biến động giá cả của Bitcoin rất lớn, nhưng người mua và người bán sẽ tìm được cách để phù hợp với những tình huống như vậy. Bằng cách kết hợp học hỏi ở những công ty trong cùng lĩnh vực và kinh nghiệm của những người đi trước, Hagan Homes sẽ có thể vượt qua được những tình huống như vậy”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Australia lên kế hoạch quản lý giám sát thị trường tiền điện tử và các dự án ICO trong nước

Read Next

TD Bank Canada cấm khách hàng dùng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *