Cộng đồng người dùng Bitcoin Cash chào đón bản cập nhật mới nhất

Trong vài tuần qua đã có nhiều cuộc thảo luận về việc sửa chửa thuật tóan Difficulty Adjustment Algorithm (DAA) dành cho đồng Bitcoin Cash. Giờ đây, theo nhiều nguồn tin các nhà phát triển Bitcoin Cash đã dự định sẽ ra bản cập nhật sửa lỗi này vào ngày 13 tháng 11 năm 2017.

Có rất nhiều đề xuất chỉnh sửa, lập trình và phát triển Bitcoin Cash

Theo như bitprim.org cộng đồng các nhà phát triển Bitcoin Cash đang lập kế họach đưa ra bản cập nhật hòan thiện dành cho Bitcoin Cash vào ngày 13 tháng 11. Ông cho biết các nhà lập trình đã đưa ra nhiều giải pháp về việc sửa lỗi DAA. Vào thời điểm này các giải pháp đưa ra vẫn chưa thực sự sửa được lỗi DAA hòan tòan trên hệ thống.

DAA là một phần trong mã lệnh của Bitcoin Cash, là giao thức giúp Bitcoin Cash có được vị thế hiện nay trong thị trường tiền ảo. Tuy nhiên với sự phát triển của thị trường và công nghệ, ưu điểm này dần trở thành nhược điểm ngăn cản sự phát triển của Bitcoin Cash.

“Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra như sửa đổi mã lệnh, chạy kiểm thử… nhưng vẫn còn nhiều vấn đề mà các nhà phát triển chưa thể giải quyết triệt để. Các lập trình viên đang thử qua các giải pháp và kiểm nghiệm gắt gao trước khi đưa ra thị trường phiên bản sửa lỗi hòan thiện”.

Lỗi DAA có phải là vấn đề lớn nhất

Các cuộc thảo luận trên các diễn đàn về Bitcoin Cash đều đổ dồn sự quan tâm về bảng cập nhật sửa lỗi mới này. Hầu hết những người ủng hộ Bitcoin Cash đều theo dõi sát sao quá trình sửa lỗi DAA. Cũng có nhiều người thái hóa thể hiện thái độ rằng sửa lỗi DAA là vấn đề ưu tiên số 1 đối với Bitcoin Cash.

Nhóm phát triển cũng cho biết rằng, có rất nhiều những thuật tóan đề xuất mặc dù chưa hòan thiện nhưng vẫn tốt hơn thuật tóan hiện tại rất nhiều. Nhưng để giữ được niềm tin của người dùng vào Bitcoin Cash thì bản cập nhật tiếp theo nên là bản hòan thiện nhất dành cho người dùng Bitcoin Cash.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Các nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo chuẩn bị kế hoạch cho Bitcoin Gold

Read Next

Thanh tóan bằng Bitcoin tại Indonesia bị đình chỉ nhưng các giao dịch vẫn diễn ra bình thường

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *