Cộng đồng cần sa lớn nhất Israel chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Nhu cầu giao dịch không bị kiểm soát của con người vẫn luôn tồn tại. Và dễ hiểu vì sao Israel, nơi có cộng đồng cần sa lớn nhất đã chuyển sang thanh toán bằng Bitcoin.

Telegrass chấp nhận thanh toán Bitcoin

Telegrass, cộng đồng thị trường cần sa với hơn 100.000 thành viên, đã tuyên bố sẽ bắt đầu tính phí cho một số dịch vụ, đồng thời giảm giá cho những ai thanh toán Bitcoin.

Cộng đồng này hoạt động trên mục tiêu thúc đẩy hợp pháp hoá việc sử dụng cần sa trong các trò giải trí ở Israel và cung cấp nền tảng để kết nối người mua và người bán thông qua Telegram.

Một vài quỹ mới đang được huy động bằng Bitcoin nhằm trả lương cho các nhân viên Telegrass. Thị trường này luôn nằm trong tầm ngắm đầy gắt gao của phía cảnh sát và phải nỗ lực hoạt động để tăng thêm tính ẩn danh cho người mua và bảo mật cao hơn cho người bán.

Cộng đồng cần sa lớn nhất Israel chấp nhận thanh toán Bitcoin 3

Nhu cầu ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư

Trong khi thị trường cần sa giải trí ở Israel phải trải qua nhiều khó khăn từ giới chính phủ, thị trường cần sa pháp lý đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây.

Các công ty start up “Canna Tech” đã nổi lên, nhiều tổ chức hoạt động về mảng nông nghiệp đã thành lập các trang trại tinh vi để cung cấp cần sa y tế cho các nhà thuốc trên khắp thế giới. Và đồng thời, các nhà đầu tư Israel cũng kêu gọi mọi người tham gia vào lĩnh vực này.

Mặt khác, giá trị cổ phiếu của cá công ty có liên quan đến lĩnh vực này cũng tăng điểm đáng kể. Thậm chí, các nhà phân tích còn so sánh chúng với việc đầu tư vào các liên doanh Bitcoin.

Gần đây, Fantasy Network, một công ty được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tel Aviv, đã kết thúc tất cả các kế hoạch trước đây khi tham gia vào không gian Blockchain và chuyển sang kinh doanh cần sa hợp pháp.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Tthị trường giảm nhẹ ngày 30/7, riêng TRON vẫn tăng giá

Read Next

Google phủ nhận tin đồn về việc gỡ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *