Comcast mạnh tay đầu tư vào công nghệ Blockchain

Gil Beyda, giám đốc điều hành quỹ đầu tư mạo hiểm của Comcast, xuất hiện trên CNBC ngày hôm nay, ngày 26 tháng 4, với một triển vọng lạc quan cho Bitcoin và các ứng dụng của công nghệ blockchain.

Quỹ đầu tư mạo hiểm của Comcast chú trọng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Blockchain

Comcast Ventures đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain, và bốn trong số các đối tác của công ty tập trung vào đầu tư blockchain.

Beyda nhấn mạnh rằng tiền điện tử có thể có một tác động đáng kể đến các nền kinh tế kém phát triển, với các quần thể không bị ràng buộc bỏ qua khu vực tài chính truyền thống và chuyển trực tiếp đến một nền kinh tế dựa trên tiền điện tử. Ông nói thêm rằng việc chống lại gian lận bầu cử có thể là một ứng dụng thực tế lớn cho blockchain.

Beyda nói rằng, “blockchain vẫn đang chờ đợi ứng dụng phù hợp nhất” Beyda thừa nhận rằng công nghệ này đã có tiềm năng tạo ra sự thay đổi lớn trong các lĩnh vực như phân phối nội dung, thương mại điện tử và truyền thông xã hội. Tuy nhiên, ông hy vọng nó sẽ vẫn là “một hoặc hai năm” cho một ứng dụng hoàn toàn mới để được nghĩ ra và quyết định bởi khả năng của chính công nghệ này.

Beyda dự đoán Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) sẽ sớm ban hành các quy định của mình để mang lại cơ chế phù hợp cho ICO theo thẩm quyền của mình. Ông cũng khuyên các nhà đầu tư chỉ nên dành 5 phần trăm danh mục đầu tư của họ cho tiền điện tử, nói rằng ông sẽ tiến hành “rất thận trọng,” trong bối cảnh thị trường biến động.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Họp Báo “Công Bố Thành Lập DAMH & BLOCKREAL” và Lễ Kí Kết Hợp Tác Chiến Lược Dự Án VNDC

Read Next

Binance đầu tư 10 triệu Đô vào Bermuda phát triển công nghệ Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *