Comcast đầu tư 3 triệu Đô và công ty Blockchain khởi nghiệp Blockdaemon

Công ty khởi nghiệp Blockdaemon vừa nhận được một khoảng đầu tư lớn từ tập đoàn truyền thông hùng mạnh tại Mỹ là Comcast theo như giám đốc điều hành của Blockdaemon là ông Konstatin Richter thông báo vào ngày 7 tháng 3.

Comcast đầu tư 3 triệu Đô và Blockdaemon

Richter cho biết công ty đã nhận được khoảng tiền tài trợ lên đến 3.275 triệu Đô La, ông cho biết số tiền này sẽ được sử dụng để nâng cấp cơ sở hạ tầng và hỗ trợ điều hành nhiều mạng lưới Blockchain khác nhau. Blockdaemon tự mô tả công ty là một điểm mấu chốt cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng Website và hoạt động như một một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhiều mạng lưới Blockchain khác nhau, nhiều hệ thống đám mây cơ sở dữ liệu sẽ cho phép triển khai các trung tâm dữ liệu và liên kết tất cả trong hệ thống Blockchain.

Blockdeamon công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn

Blockdeamon hơn nữa cũng đã triển khai hệ thống dịch vụ Blockchain dành cho Ethereum, Bitcoin. Đợt gây quỹ vừa rồi của Blockdaemon cũng đã nhận được nhiều tài trợ từ các ông lớn tại thung lũng Silicon như VC firms Boldstart, Plug and Play, và MState và thành lập một quỹ dành riêng cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain và được hậu thuẫn bởi Comcast và IBM.

Trong một cuộc phỏng vấn của, giám đốc điều hành của Blockdaemon cho biết:

“Những khoảng đầu tư trực tiếp của những công ty lớn trên thế giới thể hiện một thông điệp rõ ràng rằng họ tin tưởng vào chúng tôi và sẽ tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong tương lai với công nghệ Blockchain”.

Comcast hơn nữa, cũng đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp khác trong lĩnh vực Blockchain không riêng gì Blockdaemon. Trong tháng 7 năm 2017, Comcast đã trở thành đối tác với Disney, NBC, Mediaset Italia, Channel 4 và TF1 để cố vấn về một nền tảng Blockchain khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Tạo ví Dash

Read Next

Giá bitcoin hôm nay 9/3/2018: Giảm mạnh vì nhiều tin xấu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *