Coinone mở rộng chi nhánh hoạt động sang Indonesia

Coinone – một sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc đã thông báo kế hoạch khởi động mở rộng kinh doanh tại Indonesia, theo một thông cáo báo chí đăng trên trang web của họ vào ngày Thứ Hai 16 tháng 4.

Coinone thẳng tiến thị trường Đông Nam Á

Như đã nêu trong thông cáo báo chí của Coinone, chi nhánh mới ở Indonesia sẽ mở cửa cho đăng ký trước ngày 16 Tháng 4, và sẽ khởi động chính thức cho tháng sáu. Theo Finance Magnates, giao dịch ban đầu sẽ hỗ trợ sáu loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và Quantum (QAU).

Người dùng bên ngoài Indonesia sẽ có thể sử dụng nền tảng giao dịch của Coinone sau khi đăng ký trước, nhưng sẽ phải trải qua quy trình xác minh KYC riêng biệt.

Coinone hiện đang được xếp hạng thứ 27 trong số các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 49 triệu đô la (tại thời điểm viết bài). Finance Magnits cho biết rằng, theo Coinone, việc mở rộng chi nhánh ra nước ngoài của sàn sẽ đưa sàn trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Hàn Quốc có chi nhánh tại nước ngoài. Coinone giải thích rằng nó đã chọn Indonesia vì đất nước này rất tiềm năng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp tài chính công nghệ cao.

Tuy nhiên, theo đánh giá của công ty thì Indonesia có cơ chế quản lý thị trường tiền điện tử tương đối cứng rắn. Tính đến tháng 1 năm 2018, ngân hàng trung ương Indonesia đã thông qua một quyết định cảnh báo người dân không mua bán, mua hoặc kinh doanh tiền điện tử. Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, ngân hàng nhắc lại rằng họ không công nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán hợp pháp, làm cho hai sàn giao dịch tiền điện tử nội địa phải đóng cửa vô điều kiện.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

EDENCHAIN Tổ chức sự kiện ra mắt dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh

Read Next

Khởi nghiệp thì chú ý gấp… những kỹ năng sống còn khi khởi nghiệp…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *