CoinOne Blocks – Sàn giao dịch tiền điện tử trực tiếp tại Hàn Quốc

Sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 3 tại Hàn Quốc – CoinOne vừa khai trương khu phức hợp cho phép mua bán trực tiếp 6 loại tiền điện tử.

Công ty thật, sàn giao dịch thật tại Hàn Quốc

Văn phòng giao dịch sang trọng.
Văn phòng giao dịch sang trọng.

Theo Korea Joongang Daily, vào thứ hai vừa qua, CoinOne đưa ra thông báo khai trương sàn giao dịch được xem là “Blockchain 4D đầu tiên trên thế giới”. CoinOne là một công ty thật, có trụ sở và văn phòng làm việc đàng hoàng. Chính vì thế, công ty mong muốn mang đến một sàn giao dịch “thật sự” và cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tiếp về tiền điện tử cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, dịch vụ tư vấn tại chỗ có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà khách hàng mong muốn thực hiện trên sàn trực tuyến.

Máy ATM Bitcoin tại CoinOne Block.
Máy ATM Bitcoin tại CoinOne Block.

Khu phức hợp tại sàn CoinOne được trang bị một máy ATM bitcoin, một bảng trình chiếu thông tin thị trường cho 6 loại tiền điện tử được phép giao dịch tại sàn là: BTC, BCH, ETH, ETC, XRP, và QTUM.

Sàn CoinOne Block tọa lạc tại Yeouido, quận Yeongdeungpo ở Tây Nam Seoul. Sàn sẽ hoạt động từ 10:00 đến 18:00, từ thứ hai đến thứ sáu.

Nhu cầu giao dịch an toàn tại Hàn Quốc

CoinOne là công ty giao dịch bitcoin lớn thứ 3 tại Hàn Quốc, sau Korbit và Bithumb. CoinOne sở hữu nền tảng Blockchain Cross để cung cấp giao dịch tiền điện tử.

Khách hàng tại Hàn Quốc đang mong đợi một nơi giao dịch tiền điện tử an toàn hơn, vì thế CoinOne Block ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của họ.

Tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
Tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Những tư vấn viên tại CoinOne Block có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về giao dịch tiền điện tử. Đồng thời, họ cũng có thể trao đổi về công nghệ, chính sách pháp lý cũng như thảo luận về tương lai của ngành tài chính dựa trên ứng dụng blockchain. Khu phức hợp tại Coin Block có một phòng họp lớn để tổ chức các cuộc hội thảo về blockchain.” – Đại diện CoinOne chia sẻ.

Ngoài ra, ông Cha Myung-hun, CEO CoinOne còn cho biết thêm:

“Thông qua CoinOne Block, chúng tôi sẽ dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng. Sứ mệnh của CoinOne Block là tạo ra một môi trường lành mạnh và minh bạch cho tiền kĩ thuật số.”

 

EcoinBanks

Read Previous

Không phải Bitcoin, ICO mới chính là bong bóng

Read Next

#1 Tiền Điện Tử là gì?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *