Coinmarketcap lọt top 400 trang web truy cập nhiều nhất thế giới

Cụ thể là Coinmarketcap đã đạt thứ hạng 397 các website được truy cập nhiều nhất thế giới theo thống kê của Alexa.

Dữ liệu cho thấy sự gia tăng đột biến về lưu lượng truy cập xảy ra trong suốt năm 2017, trùng hợp với sự bùng nổ năm nay trên hầu hết các thị trường cryptocurrency.

Coinmarketcap là trang web được truy cập nhiều nhất ở Hoa Kỳ hạng 263

Dữ liệu do Alexa cung cấp cho thấy rằng Coinmarketcap đã trở thành trang web truy cập nhiều nhất thứ 397 trên thế giới. Dữ liệu cho thấy một sự gia tăng đáng kể trong những tháng gần đây, với Coinmarketcap di chuyển lên từ vị trí 1049 trang web truy cập nhiều nhất trong 30 ngày qua.

Phần lớn lưu lượng truy cập của Coinmarketcap là từ Hoa Kỳ, với 26,65% khách truy cập đang ở Hoa Kỳ. Các nguồn lưu lượng truy cập đáng lưu ý khác là Vương quốc Anh – chiếm 5,0%, Đức – 4,8%, Ấn Độ – 4,6% và Nhật Bản – 4,5%. Dữ liệu của Alexa cho thấy Coinmarketcap là trang web được truy cập nhiều nhất thứ 263 ở Hoa Kỳ, trang 212 truy cập nhiều nhất tại Vương quốc Anh và trang web được truy cập nhiều nhất thứ 277 ở Đức.

Phần lớn lưu lượng truy cập trực tiếp đến Coinmarketcap (8.9%) sau đó là Google.com. Bittrex và Youtube là các nguồn gốc phổ biến nhất của khách truy cập tiếp theo, chiếm 4,6% mỗi lượt truy cập, tiếp theo là Facebook (2,7%) và Google.ru (2,3%).

Số lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm tăng mạnh từ tháng Tư, cho thấy số lượng người quan tâm tiền điện tử rất lớn

Tỷ lệ lưu lượng truy cập bắt nguồn từ tìm kiếm của Coinmarketcap đã tăng đáng kể kể từ tháng 4, với 12,40% lưu lượng trang web được báo cáo là có nguồn gốc từ công cụ tìm kiếm. Từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 4 năm 2017, lưu lượng tìm kiếm liên tục dao động từ 5 đến 10 phần trăm lưu lượng truy cập trang web. Kể từ tháng 4, lưu lượng truy cập tìm kiếm dao động từ 10 đến 15% lưu lượng truy cập của các loại tiền điện tử, cho thấy sự mở rộng trong cơ sở người dùng cryptocurrency.

Ttừ khoá hàng đầu mà lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm Coinmarketcap thông qua là ‘ethereum’, tương đương với 8,89% của tất cả lưu lượng truy cập tìm kiếm. Các thuật ngữ tiếp theo phổ biến nhất là ‘coinmarketcap’ (2.73%), ‘poloniex’ (2.69%), ‘bittrex’ (1.33%), và ‘ethereum price’ (1.29%).

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Khóa học về tiền điện tử sẽ được thêm vào 5 trường đại học hàng đầu của Nga

Read Next

Chuỗi siêu thị lớn thứ 2 Nam Phi thử nghiệm thanh toán bằng bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *