CoinMarketCap kỷ niệm 5 năm thành lập bằng một ứng dụng mới trên iOS

CoinMarketCap.com (CMC), là một ứng dụng nền web theo dõi giá thị trường tiền điện tử rất uy tính và phổ biến mới đây đã phát hành một ứng dụng IOS vào ngày 30 tháng 4, để vinh danh sinh nhật thứ 5 của mình.

Coinmarketcap.com kỷ niệm 5 năm hoạt động vô cùng thành công

CMC đứng thứ 175 trên thế giới về lượng người dùng truy cập, theo dữ liệu từ Alexa. Theo báo cáo đã có hơn 60 triệu lượt truy cập chỉ tính duy nhất trong năm nay – nhiều người dùng cho biết CMC là trang web không thể thiếu của một nhà đầu tư tiền điện tử.

“Khi chúng tôi ra mắt CoinMarketCap vào năm 2013, chúng tôi đã tiến hành thu thập dữ liệu từ bảy loại tiền điện tử và chỉ một số ít các sàn giao dịch và thị trường có tổng vốn hóa vào khoảng 1,6 tỷ đô la Mỹ. Kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2018, chúng tôi đang giám sát hơn 1.600 loại tiền điện tử và 200 sàn giao dịch với tổng vốn hóa thị trường trên 400 tỷ USD! “.

Ứng dụng vừa được tung ra của trang web dành cho iOS cho phép người dùng sắp xếp dữ liệu trực tiếp theo xếp hạng vốn hóa, tên chữ cái trên thị trường tiền điện tử, giá 24h hoặc thay đổi phần trăm và các thông số khác được cung cấp trên trang web.

Ngoài ứng dụng, trang web chính của CMC đã tiết lộ một số thương hiệu ngày hôm nay, với logo và giao diện được thiết kế lại và API công khai được nâng cấp.

CoinMarketCap sử dụng dữ liệu từ hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu để tạo ra giá giao dịch trung bình cho thị trường tiền điện tử. Vào tháng Giêng, trang web đã quyết định loại bỏ các sàn giao dịch của Hàn Quốc khỏi danh sách. khi “sự kiện chính phủ siết chặt thị trường” của Hàn Quốc đã gây ra một mức giá đáng lo ngại trên một số đồng tiền nhất định, đặc biệt là Ripple (XRP). Một số altcoins đã được giao dịch ở Hàn Quốc cao hơn 30% trên thị trường trên toàn thế giới, làm lệch số liệu trung bình của trang web.

Theo Coinmarketcap

EcoinBanks

Read Previous

Tài khoản Twitter chính thức của dự án Vertcoin bị xâm phạm bởi các hacker

Read Next

IMF khẳng định tiền điện tử không gây bất ổn tài chính cho nền kinh tế thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *