CoinmarketCap cập nhật một số thay đổi mới quan trọng

CoinMarketCap cho biết trang web đã tăng cường danh sách theo dõi coin cũng như nâng cấp chức năng tìm kiếm trên điện thoại di động nhằm “đơn giản hóa việc truy cập”.

CoinmarketCap cập nhật một số thay đổi mới quan trọng

Today we have released style changes across the site. Additionally, there is a Night Mode switch in the top header, the Watchlist limit has been increased to 250, and we’ve updated the search function on mobile to make it easier to access. Please let us know what you think!

— CoinMarketCap (@CoinMarketCap) 13 tháng 6, 2018

“Hôm nay, chúng tôi đã có những thay đổi về cách sử dụng trang web. Thêm vào các tính năng hiện tại, trang web sẽ có chế độ ban đêm ở phía trên bên cạnh thanh biểu thị tổng quan thị trường, giới hạn của danh sách theo dõi cũng đã tăng lên 250, đồng thời chúng tôi cũng nâng cấp chức năng tìm kiếm trên điện thoại nhằm đơn giản hóa việc truy cập. Hãy phản hồi cảm nghĩ của bạn về cho Coinmarketcap nhé!”

Sau khi tung ra ứng dụng điện thoại cho người dùng iOS vào tháng trước, và theo một vài ý kiến dưới phần bình luận trong tweet của CoinMarketCap gần đây, người dùng liên tục hỏi thăm về một app tương tự cho hệ điều hành Android.

Độ phổ biến của trang web này đã tăng trong những năm gần đây. Hiện CoinMarketCap nằm trong top 300 những trang web được ghé thăm nhiều nhất, theo dữ liệu thống kê từ Alexa.

Cùng lúc này, CoinMarketCap cũng đối mặt với cạnh tranh từ những nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử khác như Thomson Reuters. Gần đây, đối thủ nặng ký này đã nâng cấp khả năng theo dõi, cập nhật thị trường của mình.

Dù có độ phổ biến đang tăng dần, song, trang web này cũng không tránh được một số các tranh cãi nhỏ trong quá trình phát triển. Vào đầu năm nay, CoinMarketCap đã bị chỉ trích vì quyết định loại ba sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc ra khỏi công thức tính giá trung bình của trang web – một bước đi được cho là đã làm giá bitcoin và các altcoin bỗng nhiêu trượt nhẹ.

Đáp trả với chỉ trích, Brandon Chez, lập trình viên và chủ sở hữu của CoinMarketCap, chia sẻ với tờ Wall Street Journal trong một email rằng mục đích của công ty “đã và vẫn sẽ nguồn tin trung lập và chính xác cho cộng đồng tiền điện tử”.

EcoinBanks

Read Previous

Làm thế nào để biết trước một coin sẽ được lên sàn Binance?

Read Next

Theo Bain Company thì Blockchain có khản năng cách mạng hóa ngành công nghiệp ngân hàng chứ không cản trở nó

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *