Coingather cho thấy dấu hiệu lừa đảo khách hàng

Coingather một sàn giao dịch tiền điện tử đã im hơi lặng tiếng và không thể liên lạc trên website, đây là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy những ai đầu tư tiền vào đây sẽ phải lãnh trái đắng. Website Coingather.com đã không thể truy cập vào thứ 4 ngày 22 tháng 11 vừa qua. Càng khiến khách hàng lo lắng hơn khi sàn không để lại bất kỳ thông báo nào trên Twitter.

Coingather liệu có lừa đảo

Nhiều nhà môi giới tiền điện tử đã nghe về Coingather, đó là một sàn giao dịch có quy mô trung bình họat động ổn định. Tuy thế, sàn này đã biến mất một cách bí ẩn và không lời từ biệt và những khách hàng tuyệt vọng cố gắng liên lạc với sàn đều đã phải bỏ cuộc.

“Coingather là sàn có quy mô vừa và nhỏ nhưng lại không được hiện diện trong danh sách Coinmarketcap. Quản lý của sàn với bí danh Rapta trên Bitcointalk Forum cũng đã biến mất hơn một tuần nay”.

Những lọai tiền chính được giao dịch qua Coingather là HTLMCOIN, Ethereum, và LevoPlus. Rất khỏ để định giá chính xác những tài sản mà Coingather nắm giữ nhưng xét về tổng lượng vốn của sàn trong một vài ngày qua thì thiệt hại cho khách hàng là tương đối lớn.

Lịch sử hình thành của Coingather

Coingather được thành lập năm 2014, thu hút được một lượng nhỏ khách hàng giao dịch. Gần đây, khách hàng thường than phiền với mức phí rút tiền quá cao của sàn cao gấp 10 lần so với những sàn khác. Tuy nhiên, vào mùa hè năm nay một khách hàng đã đăng lên Bitcointalk Forum với nội dung như sau:

“Cám ơn đã ủng hộ Coingather nhưng sàn không thể nào chấp nhận khách hàng là những tay nghiện ma túy và côn đồ”.

Một tháng sau đó, một người dùng đã lên tiếng cảnh báo về dấu hiệu lừa đảo của sàn khi chỉ có chức năng gửi tiền mà không có chức năng rút tiền theo đó thì đại diện của Coingather trấn an rằng đây là lỗi phát sinh nhưng khách hàng này vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa cho đến hôm nay.

Hiện nay, mọi người đang bị bủa vây bởi những thông tin và lừa đảo liên quan đến tiền điện tử và có thể lấy Coingather là một ví dụ điển hình. Dựa theo quy mô dự án thì đây có thể là do một cá nhân điều hành và nhiều khả năng lừa đảo đã xảy ra.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp các dịch vụ tiền điện tử tới khách hàng tại Hàn Quốc

Read Next

EtherBanking là gì? Có nên đầu tư vào EBC?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *