CoinfloorEX tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin tại Anh Quốc

BERLIN, GERMANY – FEBRUARY 15: In this photo illustration miniature figures standing beside model Bitcoins on February 15, 2016 in Berlin, Germany. (Photo Illustration by Thomas Trutschel/Photothek via Getty Images)

Một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Anh đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ hợp đồng tương lai với Bitcoin.

CoinfloorEX cung cấp dịch vụ hợp đồng tương lai với Bitcoin

Theo Reuters, CoinfloorEX là một sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại London thành lập vào năm 2013 đã ra thông báo sàn sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai với Bitcoin vào tháng tới, đối tác với một số công ty để triển khai dịch vụ này đến với rộng rãi khách hàng, đối tác với một số công ty để triển khai dịch vụ này đến với rộng rãi khách hàng.

CoinfloorEX sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai định kỳ đã được quy định sẵn quy cách như dịch vụ cung cấp sử dụng đường dây, có nghĩa là khi hợp đồng hết hạn, tài sản thực tế đang được giao dịch sẽ được chuyển giao (trong trường hợp này là bitcoin). Các hợp đồng tương lai bitcoin do CME và Cboe cung cấp sẽ được thanh toán bằng tiền mặt, và không cung cấp bitcoin cho chủ sở hữu hợp đồng.

Dịch vụ này là một nỗ lực của CoinfloorEX nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường theo như ông Mark Lamp đồng sáng lập của CoinfloorEX phát biểu vởi Reuters.

“Khi bạn nói chuyện với khách hàng, tất cả họ đều nói điều tương tự, đó là họ muốn hợp đồng tương lai với mặt hàng thật để họ có thể phòng ngừa rủi ro trong giao dịch.”

CoinfloorEX gia nhập số ít các công ty cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin

CoinfloorEX là một trong số ít công ty cung cấp các hợp đồng tương lai với bitcoin, trước đó đã có Bitmex, CryptoFacilities, CME Group và CBOE. CME và Cboe của Mỹ cung cấp các hợp đồng thanh toán tiền mặt, và CryptoFacilities có trụ sở tại Anh.

Khái niệm hợp đồng tương lai với bitcoin hiện tại vẫn còn gây nhiều tranh cãi, đối với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ – Commodity Futures Trading Commission (CFTC) tuyên bố sẽ tiến hành “quá trình xem xét nâng cao” đối với bất kỳ hợp đồng tương lai sau khi nhận được phản hồi về các sản phẩm hiện có.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Circle phát triển ứng dụng đầu tư tiền điện tử Circle Invest

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 15/3: Bitcoin sa lầy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *