Coincheck sẽ ngưng giao dịch bốn đồng tiền điện tử là Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP)

Coincheck sẽ chấm dứt ngưng giao dịch cho bốn đồng tiền điện tử là Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP) theo Cointelegraph Japan báo cáo ngày 18 tháng 5.

Coincheck sẽ ngưng giao dịch 4 đồng tiền điện tử là XMR, ZEC, DASH và REP

Theo Coincheck, việc loại bỏ bốn đồng tiền điện tử trên để tuân thủ đúng luật tài chính chống khủng bố (CFT) ) và các biện pháp chống rửa tiền (AML) gần đây được ban hành bởi cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA).

FSA đặc biệt tích cực trong việc kiểm soát các giao dịch tiền điện tử trong nước, đặc biệt là bảo vệ khách hàng, vì Coincheck đã mất 532 triệu USD đồng NEM trong một vụ tấn công lớn vào tháng Giêng năm nay.

Là một phần trong nỗ lực của mình, FSA đã tuyên bố rằng các sàn giao dịch được đăng ký chính thức tại địa phương sẽ phải đối mặt với những hạn chế về giao dịch của các đồng altcoins có tính riêng tư cao, vì chúng khó theo dõi và quản lý hơn các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

Theo tuyên bố chính thức hôm thứ Sáu từ sàn giao dịch, các đồng tiền điện tử được cân nhắc sẽ được bán theo giá thị trường và được chuyển đổi sang đồng Yên Nhật.

Đầu tuần này, Monex Inc, công ty gần đây đã mua lại Coincheck, đã tiết lộ kế hoạch mở rộng giao dịch sang Hoa Kỳ, công ty cho biết rằng Mỹ và châu Âu tiến bộ hơn Nhật Bản về mặt quy định rõ ràng và “thu hút các nhà đầu tư ” vào tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền điện tử có dấu hiệu tăng trưởng trong 24 giờ qua

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 23/5: Rớt khỏi ngưỡng 8.000 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *