Coinbase ủng hộ vòng tài trợ 12,7 triệu đô la của Startup Token bảo mật

Securitize đã thông báo đã gây quỹ gần 13 triệu đô la trong một đợt tài trợ Series A thứ hai như là một phần của nhiệm vụ số hóa các sản phẩm chứng khoán truyền thống trên một blockchain.

Được dẫn dắt bởi Blockchain Capital, các khoản đầu tư cổ phần đã được thực hiện để giúp công ty đưa vào “các nhà đầu tư có kiến ​​thức” vì nó chuẩn bị cho việc cung cấp mã thông báo bảo mật, đồng sáng lập và CEO Carlos Domingo nói với CoinDesk. Công ty tiếp tục đặt mục tiêu sắp xếp quan hệ nhà đầu tư, xây dựng tính thanh khoản và nỗ lực tuân thủ, và duy trì hình thành vốn.

Với thỏa thuận này, đồng sáng lập Blockchain Capital và đối tác quản lý Brad Stephens sẽ gia nhập ban giám đốc của Securitize, startup cho biết. Coinbase Ventures, Xipple của Ripple, OK Block’s OK Blockchain Capital, Brain toàn cầu và NXTP cũng tham gia.

Domingo giải thích rằng công ty muốn chuyển đổi ngành công nghiệp chứng khoán, hiện đang ước tính khoảng 7 nghìn tỷ đô la sang các sổ cái phi tập trung vì chúng minh bạch hơn, có thể kiểm toán và có thể tạo điều kiện giao dịch tức thời.

Anh ấy thêm:

“Chúng tôi tin rằng sự khăng khăng của ngành chứng khoán di sản đang diễn ra ngay trên quy mô toàn cầu. Để tận dụng cơ hội thị trường mới nổi này, chúng tôi dự định phát triển đội ngũ kỹ thuật và vùng phủ sóng địa lý từ châu Mỹ Latinh đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các khu vực khác trên thế giới để phát triển kinh doanh. ”

Công ty đã bắt đầu phát hành chứng khoán số cho các công ty như 22x, SPiCE VC và Augmate, cũng như mã thông báo bảo mật BCAP của Blockchain Capital.

Chứng khoán kỹ thuật số dựa trên giao thức của công ty cũng đã được giao dịch trên AirSwap và Mạng OpenFinance theo cách tuân thủ quy định, một công ty lưu ý.

Phó chủ tịch cấp cao của Xpring Ethan Beard giải thích trong một tuyên bố rằng sáng kiến ​​Ripple tập trung vào chứng khoán được mã hóa, trong số các lĩnh vực khác.

“Securitize là đội ngũ tuyệt vời tập trung vào việc mở khóa thị trường chứng khoán tư nhân với các tài sản phù hợp, lỏng và dễ dàng giao dịch”, ông nói thêm.

EcoinBanks

Read Previous

Binance đổi tên thị trường USDT thành thị trường Stablecoin kết hợp

Read Next

Liệu việc chấp nhận Bitcoin của Ohio cho các khoản thanh toán thuế có làm tăng tính hợp pháp của Crypto?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *