Coinbase thông báo mở văn phòng đại diện mới tại Oregon

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ là Coinbase công bố ngày 28 tháng 6, rằng họ đang mở một văn phòng mới trên bờ biển phía tây của Hoa Kỳ tại Portland, Oregon.

Coinbase thông báo mở văn phòng đại diện mới tại Oregon

Theo một tuyên bố trên blog Coinbase, sàn đã xem xét các thành phố khác nhau trước khi quyết định về Portland.

Coinbase nói rằng họ đã ký một hợp đồng thuê bảy năm văn phòng mới, nơi mà việc cải tạo, sửa sang sẽ bắt đầu trong những tuần tới. Theo bài đăng trên blog, Coinbase sẽ thêm tối đa 100 công việc mới cho nền kinh tế Portland trong năm nay, với khả năng nhiều hơn khi công ty phát triển.

Đầu tháng này, các nhà phê bình cho rằng Coinbase bị thiếu quy chuẩn trong hoạt động bị và bị choáng ngợp bởi tốc độ tăng trưởng hiện tại của sàn. Tài liệu được Mashable mua lại thông qua quy trình Tự do Thông tin 5 tháng (FOIA), bao gồm 134 trang khiếu nại do người dùng của sàn đã gửi.

Người dùng đã phản ánh rất khó khăn khi truy cập tài khoản, thất vọng khi bị khóa truy cập, không nhận được tiền đến hạn và khó khăn chuyển tiền giữa các tài khoản. Mashable đã viết rằng các hồ sơ tạo thành một “vấn đề không nhỏ”, cho thấy người dùng đang chịu tổn thất và nhiều sự bất tiện vì sự quản lý kém cỏi của Coinbase.

Đầu tháng này, Coinbase đã thông báo rằng sàn sẽ mở rộng sang các thị trường như Nhật Bản. Sàn cũng cho biết rằng sẽ xin giấy phép với cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), “trong vòng một năm.” Sau khi sửa đổi Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017, tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong nước phải đăng ký với FSA để được cấp phép.

Coinbase, được thành lập vào năm 2012, có hơn 20 triệu người dùng, với 150 tỷ đô la được giao dịch. Người dùng hiện có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và sẽ sớm có thể giao dịch Ethereum Classic (ETC). Sau khi công bố sẽ hỗ ETC trên Coinbase.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Sàn giao dịch Bithumb thu hồi được 14 triệu USD

Read Next

Đức cho biết tiền điện tử không thể ảnh hưởng đến nền tài chính đất nước

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *