Coinbase thêm giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ

Người dùng Coinbase có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử trực tiếp với các loại tiền điện tử khác, startup trao đổi cho biết hôm thứ Hai.

Anna Marie Clifton, giám đốc sản phẩm cho biết, công ty đang bổ sung hỗ trợ giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ của mình, thêm một tính năng đã có từ lâu cho các dịch vụ giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Người dùng trên Coinbase.com, cũng như các ứng dụng Android và iOS, sẽ có thể bắt đầu giao dịch các cặp bitcoin trong những ngày tới thông qua tính năng mới, được gọi là Coinbase Convert.

Cô ấy nói với CoinDesk rằng trong khi các cặp giao dịch là một mô hình khá phổ biến trong không gian giao dịch tiền điện tử, thì họ hiện không được phục vụ tốt cho đối tượng bán lẻ rộng lớn hơn.

Chức năng này mang đến cho khách hàng khả năng chuyển đổi trực tiếp giữa một loại tiền điện tử này và một loại tiền điện tử khác, khá tiên tiến, cô nói.

Các cặp giao dịch được phát triển dựa trên phản hồi của người dùng, Clifton nói.

Không giống như các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp, sử dụng các cặp như vậy để tận dụng biến động giá, người dùng bán lẻ có thể sử dụng các cặp này cho các mục đích tiện dụng hơn.

Một ví dụ, cô nói, một số khách hàng đã mua bitcoin nhưng giờ muốn tương tác với các ứng dụng phi tập trung (dapps), và do đó cần phải chuyển đổi nắm giữ của họ.

Tôi nghĩ rằng một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất là rất nhiều khách hàng thất vọng vì họ muốn sử dụng sản phẩm ngay lập tức nhưng nó đòi hỏi hai khoản phí giao dịch, cô nói.

Ban đầu, Coinbase Convert sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch bitcoin, với khách hàng có thể chuyển đổi sang Bitcoin cash, Ethereum, Ethereum classic, Litecoin và 0x. Nhiều cặp có thể được thêm vào trong tương lai dựa trên phản hồi của khách hàng.

Việc trao đổi đã được triển khai các chức năng trong tuần qua, với các nhóm nhỏ nhìn thấy các cặp mới vào tuần trước. Tính năng này sẽ được cung cấp dần dần, được triển khai tại mỗi quốc gia khác nhau mà Coinbase cung cấp quyền truy cập thanh toán gốc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục lặp đi lặp lại trên sản phẩm và mở rộng chức năng. Một số lượng lớn khách hàng ngày càng có sẵn chức năng này.

Hình ảnh qua Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Triệu phú Bitcoin Hồng Kông bị bắt sau khi ném tiền mặt ra khỏi tòa nhà chung cư

Read Next

Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông kêu gọi Bitmain IPO bị cáo buộc ‘Tin đồn’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *