Coinbase tăng tính cạnh tranh toàn cầu nhờ hỗ trợ đồng bảng Anh

Coinbase đã bắt đầu triển khai hỗ trợ đồng Bảng Anh (GBP), theo một bài đăng trên blog chính thức ngày 1 tháng 8.

Coinbase tăng tính cạnh tranh toàn cầu nhờ hỗ trợ đồng bảng Anh

Tính năng mới sẽ cho phép khách hàng Coinbase với các tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh thực hiện chuyển khoản nhanh hơn, cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử với bảng Anh trong cùng một ngày.

Như Coinbase chỉ ra trong thông báo của họ, trước khi thêm hỗ trợ GBP, quá trình mua hoặc bán tiền địên tử với fiat mất vài ngày cho các khách hàng ở Vương quốc Anh của công ty, yêu cầu họ chuyển đổi tiền của họ thành euro và sau đó chuyển sang GBP thông qua chuyển khoản ngân hàng quốc tế .

Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho một số khách hàng được chọn, với dịch vụ hứa hẹn sẽ dần dần triển khai hỗ trợ cho tất cả khách hàng Anh “trong những tuần tới”.

Trong thông báo của họ, Coinbase lưu ý rằng công ty đã thêm hỗ trợ GBP “trong vài tháng qua.”

Vào tháng 3, công ty đã được cấp giấy phép tiền điện tử cho các hoạt động chuyển tiền từ Cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA). Cũng được tiếp cận với Chương trình thanh toán nhanh hơn của Vương quốc Anh (FPS), một sáng kiến ngân hàng của Anh nhằm giảm thời gian giao dịch.

Vào tháng 7, Coinbase đã đính chính tuyên bố trước đó rằng họ đã nhận được giấy phép Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để liệt kê các token chứng khoáng được coi là chứng khoán theo luật pháp Hoa Kỳ. Nền tảng này tiết lộ rằng cả SEC lẫn Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) đều đã phê duyệt Coinbase hoạt động như một đại lý chứng khoán, như đã được báo cáo trước đó.

Đầu tháng 7, công ty đã thông báo rằng họ đang xem xét niêm yết 5 loại tiền điện tử mới trên nền tảng của mình, bao gồm Cardano (ADA), Mã thông báo cơ bản (BAT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Viện nghiên cứu công nghệ thông tin (RIIT) của Đại học Thanh Hoa (THU) thành lập viện nghiên cứu Blockchain

Read Next

Square công bố doanh thu 814 triệu Đô La trong quý 2 năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *