Coinbase sẽ sớm thưởng cho bạn khi học tiền điện tử

Coinbase muốn khuyến khích công chúng tìm hiểu thêm về tiền điện tử – bằng cách thanh toán cho họ bằng tiền điện tử.

Sàn giao dịch công bố hôm thứ Tư rằng họ sẽ ra mắt Coinbase Earn, một hệ thống mới nơi người dùng Coinbase có thể kiếm được 0x mã thông báo bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục khác nhau, bao gồm xem video và thực hiện các câu đố. Các nền tảng là chỉ để mời khi ra mắt, mặc dù ai cũng có thể đăng ký vào một danh sách chờ đợi.

Nội dung giáo dục có thể truy cập tự do, bất kể người dùng có phải là một phần của nền tảng Kiếm tiền hay không, theo thông cáo báo chí.

Coinbase đã ra mắt Kiếm tiền sau khi khảo sát cả khách hàng và không phải khách hàng và nhận thấy rằng một trong những rào cản lớn nhất đối với mọi người khi khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó.

Nhiều người trong số chúng tôi đã nói chuyện bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, phát hành tiếp tục.

Trao đổi là định vị Kiếm tiền thay thế cho việc khai thác hoặc mua tiền điện tử cho người dùng quan tâm đến việc mua mã thông báo.

Bản phát hành giải thích:

Tiền điện tử khai thác tiền điện tử thường có nghĩa là chi phí thiết lập và kiến ​​thức kỹ thuật cao, trong khi mua tiền điện tử đòi hỏi thu nhập khả dụng để đổi lấy tiền điện tử, làm hạn chế quyền truy cập.

Tất cả người dùng cần có được mã thông báo thông qua chương trình Kiếm tiền là điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay.

Mặc dù nền tảng chỉ cho phép người dùng kiếm 0x khi ra mắt, Coinbase cho biết họ dự định sẽ thêm nhiều nội dung và hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác trong tương lai.

Hình ảnh ứng dụng Coinbase thông qua Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Công nghệ chuỗi khối và nhiệm vụ chuyển đổi ngành công nghiệp du lịch

Read Next

Sau vòng tài trợ $ 120 triệu, giá token tăng vọt hơn 30%

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *