Coinbase ra thông báo quan trọng với người dùng

Trong một nỗ lực nhằm giúp khách hàng tránh các rủi ro khi đầu tư vào tiển ảo nhất là trong thời điểm mức giá Bitcoin tăng đột biến như hiện nay. Cùng với việc tăng giá của Bitcoin, Coinbase ghi nhận có đến hơn 10.000 khách hàng giao dịch mỗi ngày khiến nền tảng của Coinbase lọt top 500 website có lượng truy cập nhiều nhất thế giới. Coinbase đã gửi thông báo quan trọng đến người dùng với việc cảnh báo và khuyên các nhà đầu tư nên thận trọng đừng quá đà trong thời điểm này.

Coinbase khuyên các nhà đầu tư nên có trách nhiệm với các khoảng đầu tư bằng tiền ảo

Tiêu đề mà Coinbase gửi các nhà đầu tư là “Một thông báo quan trọng từ Coinbase” cho thấy hãng đang hết sức lưu ý người dùng nhưng cũng không tạo một tình huống căng thẳng, nội dung như sau: thời gian này là thời gian tuyệt vời đối với các nhà đầu tư và nhiều nhà đầu tư đã trở nên rất giàu có tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng thị trường có thể chuyển biến thất thường mà không thể dự đoán trước vì thế hãy đầu tư có trách nhiệm.

Ngày 6 và ngày 7 tháng 12 là hai ngày đáng nhớ nhất với Bitcoin khi mà mức giá tăng cao liên tục từ $13.000 đến $16.000 và cho đến $19.000 ở một số nơi các sàn lớn đều trong tình trạng quá tải như GDAX, Kraken, Stalwart và Bitpay cũng chập chờn vì số lượng giao dịch quá nhiều.

Các sàn giao dịch lớn đang cố gắng đưa dịch vụ hoạt động trở lại

Trong thời gian này, các sàn lớn tạm thời hạn chế các giao dịch, đại diện Coinbase cho biết tạm thời dịch vụ của Coinbase sẽ không thể hoạt động như bình thường vì thế lời khuyên là khách hàng không nên giao dịch trong thời điểm này để tránh các rủi ro xảy ra với tài khoản nhưng các nhân viên của Coinbase đang hết sức nỗ lực để khắc phục tình trạng này sớm nhất có thể.

Coinbase cũng gợi ý các nhà đầu tư nên kiên nhẫn hơn vì giá của Bitcoin có thể lên xuống rất thất thường do tâm lý chung của thị trường đừng hành động nóng vội. Kết thúc thông báo của mình, Coinbase động viên người dùng rằng giá của Bitcoin sẽ tăng trưởng mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới và nhà đầu tư nên chờ đúng thời điểm thích hợp.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ứng dụng giao dịch Bitcoin giả mạo đang tấn công người dùng Android và iOS

Read Next

Bitcoin và những cách hiển thị giá trị khác trong giao dịch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *