Coinbase ra mắt chuyển đổi tiền điện tử trực tiếp sang tiền điện tử cho khách hàng Mỹ

Là một phần của 12 ngày Thông báo liên tiếp , chủ yếu trao đổi cryptocurrency Coinbase đã đưa ra một tính năng mới cho phép các nhà đầu tư để chuyển đổi cryptocurrencies họ thành tài sản kỹ thuật số khác, theo một thông báo của công ty vào ngày 17, năm 2018. Được gọi là “Chuyển đổi”, việc trao đổi tuyên bố tính năng mới rẻ hơn nhiều so với bán và mua một tài sản kỹ thuật số khác, đây là quá trình mà hầu hết các nhà đầu tư trải qua. Với tính năng này, khách hàng sẽ có thể chuyển đổi giữa Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Bitcoin Cash, Litecoin và 0X, cho lần giới thiệu ban đầu.

Chuyển đổi Coinbase
Nguồn: Coinbase

Vì vậy, một nhà giao dịch có thể trực tiếp chuyển đổi Bitcoin thành Bitcoin Cash, thay vì bán Bitcoin và sau đó mua Bitcoin Cash, trở thành hai giao dịch riêng biệt với phí gấp đôi. Theo trang định giá của mình , Coinbase sẽ tính phí chênh lệch 1% cho việc chuyển đổi tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của nó. Phí này không cố định, vì nó có thể tăng cao hơn hoặc thấp hơn do sự biến động trên thị trường.

Phần lan rộng có thể cao hơn hoặc thấp hơn do biến động thị trường về giá của Tiền tệ kỹ thuật số trên Coinbase Pro giữa thời điểm chúng tôi báo giá và thời điểm khi lệnh thực hiện. Chúng tôi không tính phí Coinbase riêng cho chuyển đổi tiền tệ kỹ thuật số.

Coinbase cho biết họ sẽ kích hoạt tính năng mới cho khách hàng ở tất cả 34 quốc gia nơi Coinbase cung cấp quyền truy cập thanh toán gốc. Hiện tại tính năng này có sẵn trên trang web và cho người dùng ứng dụng di động.

Tuần trước, Coinbase đã tuyên bố hợp tác với Paypal, cho phép khách hàng Mỹ chuyển số dư fiat trong tài khoản Coinbase của họ sang Paypal miễn phí. Đối với người dùng, đây là một trong những tính năng được chờ đợi từ lâu. Trước khi ra mắt, người dùng Coinbase US đã phải chờ tới hai ngày làm việc trước khi họ có thể rút tiền mặt từ sàn giao dịch. Sự hợp tác với Paypal làm cho toàn bộ quá trình không căng thẳng và rẻ tiền.

Những lần rút tiền này không chỉ nhanh chóng; chúng miễn phí và không mất phí. Không, chuyển tiền điện tử của bạn sang tiền mặt dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết. Người quản lý dự án của Allen, Allen Osgood đã viết trên blog của Coinbase.

Ông đã đi xa hơn để nói rằng tính năng mới là để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, người đã kêu gọi sự linh hoạt bằng cách sử dụng tiền điện tử của họ như họ muốn, khi họ muốn.

Sự tích hợp này là một bước tiến lớn trong việc hiện thực hóa tầm nhìn đó, cho phép bạn chuyển tiền một cách trơn tru và ngay lập tức.

EcoinBanks

Read Previous

Hội đồng tư vấn của Liên đoàn các ngân hàng UAE chấp nhận áp dụng Blockchain vào ngân hàng

Read Next

Phục hồi tiền điện tử lớn khi EOS phẫu thuật 35%: Bitcoin có thể phục hồi tới 4.000 đô la không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *