Coinbase Pro thêm bốn mã thông báo Ethereum khác bao gồm DAI

Trong một loạt các bổ sung và phát triển, và không bất ngờ, Coinbase đã thêm bốn mã thông báo Ethereum khác. Dai (DAI), Golem (GNT), Maker (MKR) và Zilliqa (ZIL) sẽ được thêm vào nền tảng Coinbase Professional nhưng với một số hạn chế trong khu vực.

GNT và DAI sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, nhưng không phải ở New York, ở Anh, EU, Canada, Singapore và Úc. MKR và ZIL sẽ chỉ được thêm vào Coinbase Pro ở Anh, EU, Canada, Singapore và Úc. Theo thông báo trước đây của Coinbase, các khu vực pháp lý này có thể được gia hạn vào một ngày sau đó và triển khai cho nền tảng coinbase.com chính và các ứng dụng di động cũng có thể được thêm vào sau.

DAI, MKR và ZIL là các đồng tiền ERC20 và GNT dựa trên Ethereum nhưng không chính thức là ERC20. Coinbase đủ điều kiện này là một phần trong lời hứa sẽ tiếp tục thêm mã thông báo ERC20 mới vào nền tảng giao dịch của mình.

Chức năng hợp đồng thông minh chưa có sẵn

Chức năng hợp đồng thông minh được liên kết của mỗi mã thông báo mới sẽ không có sẵn ngay lập tức, thông qua Coinbase Pro, thông cáo báo chí và:

Do đó, người dùng muốn tham gia quản trị MKR, sử dụng mã thông báo GNT của họ để gửi các tác vụ kết xuất tới mạng Golem beta, sử dụng chức năng như Compound hoặc thoát khỏi các vị trí DAI trong trường hợp thanh toán toàn cầu sẽ cần chuyển tài sản của họ khỏi Coinbase Pro vào một ví địa phương.

Chuyển khoản trong bốn mã thông báo sẽ được chấp nhận vào nền tảng tại một số điểm, sau 11 giờ 45 phút theo giờ Thái Bình Dương (PT) vào ngày 18 tháng 12. Từ 12 giờ sau, giao dịch tiền sẽ được kích hoạt khi thanh khoản được thiết lập và sẽ bắt đầu một cặp USDC. Tweet cho mỗi đồng xu và giai đoạn sẽ được phát hành thông qua tài khoản Twitter của Coinbase Pro.

 

Phản ứng của cộng đồng đã được trộn lẫn với nhiều người trên Twitter yêu cầu Ripple (XRP) và Stellar (XLM) được thêm vào tiếp theo và một người dùng Twitter khác nói:

Đồng tiền WAVES hiện đang trải qua một lượng lớn, xem xét thị trường hiện tại và tăng giá bền vững với mức tăng 35% vẫn hiển thị trong 24 giờ qua.

Coinbase đang xem xét các mã thông báo khác, ERC20 và mặt khác, tùy theo từng trường hợp. Nó đã thêm Civic (CVC), (DNT), Loom Network (LOOM) và Decentraland (MANA) vào ngày 7 tháng 12 năm 2018 và được cho là đang tìm hiểu hỗ trợ cho XRP của Ripple .

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Hội đồng Liên bang Thụy Sĩ áp dụng quy định tối thiểu

Read Next

The Big Short: Nhà kinh tế trước đây của IMF cuối cùng cũng đóng Bitcoin ngắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *