Coinbase mở rộng nền tảng giao dịch trên sáu thị trường châu Âu khác

Litva, Gibraltar, Iceland, Guernsey, Andorra và Isle of Man hiện có Coinbase là một lựa chọn.

Coinbase đã thông báo tin tức rằng họ đã ra mắt dịch vụ của mình trên sáu thị trường châu Âu bổ sung như là một phần của việc mở rộng mạnh mẽ. Sàn giao dịch tiền điện tử dẫn đầu thị trường đang lên kế hoạch tiếp cận mạnh mẽ hơn vào năm 2019 bằng cách đẩy ranh giới vào các thị trường toàn cầu mới thú vị.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đang mở rộng nền tảng giao dịch sang các thị trường mới ở châu Âu bao gồm Litva, Gibraltar, Iceland, Guernsey, Andorra và Isle of Man.

Đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử ở châu Âu

Coinbase đã công bố tin tức vào thứ năm rằng họ sẽ ra mắt nền tảng giao dịch của mình tại sáu khu vực mới tại thị trường châu Âu, nơi sẽ đưa sản phẩm đến 33 quốc gia trên toàn hành tinh.

Việc trao đổi tiền điện tử được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 và đã trở thành một bước tiến vững chắc cho lĩnh vực tiền điện tử trong sáu năm qua. Tin tức cho thấy Coinbase đang lên kế hoạch cho những điều lớn trong năm 2019 trong nỗ lực của họ để đơn giản hóa quá trình mua và bán tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là trên khắp châu Âu.

Trong tuyên bố, Coinbase đã đưa ra ý định của họ bằng cách nói:

Khách hàng mới tại các thị trường này sẽ có thể sử dụng đầy đủ Coinbase.com và ứng dụng iOS và Android của chúng tôi, cho phép họ mua và bán tiền điện tử trên nền tảng Coinbase lần đầu tiên. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ cung cấp Coinbase Pro và Prime ở các khu vực này theo thời gian.

Coinbase có lập trường mạnh mẽ vào năm 2019

Trong nỗ lực thúc đẩy áp dụng tiền điện tử lớn hơn, Coinbase sẽ có lập trường chủ động và tích cực hơn trong 12 tháng tới. Trao đổi đã xác nhận rằng họ có kế hoạch mở rộng hơn nữa trên phạm vi tiền điện tử bằng cách nói:

Năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng nhanh chóng sang các khu vực mới và thêm tài sản vào nền tảng Coinbase để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đầu tuần này, chúng tôi đã báo cáo rằng sàn giao dịch hiện đang cung cấp tiền điện tử để chuyển đổi tiền điện tử cho các khách hàng ở Hoa Kỳ nhằm đơn giản hóa quá trình chuyển đổi tiền điện tử của họ sang các tài sản kỹ thuật số khác.

Tính năng chuyển đổi mới sẽ cho phép người dùng Hoa Kỳ chuyển đổi giữa một loạt các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic và 0X.

Với việc mở rộng khắp châu Âu và các khu vực khác trên thị trường quốc tế, người ta chỉ có thể cho rằng các tính năng chuyển đổi này sẽ đến với nền tảng Coinbase gần bạn trong tương lai không xa.

Nếu bạn là cư dân của một trong sáu thị trường châu Âu mới nơi nền tảng giao dịch Coinbase hiện có sẵn, bạn có thể đăng ký ngay để lấy tài khoản của mình.

EcoinBanks

Read Previous

Facebook phát triển tiền điện tử cho WhatsApp chuyển giữa một vụ bê bối quyền riêng tư khác

Read Next

UAE Hoàn thiện Quy định về ICO và Blockchain: Mục tiêu giữa năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *