Coinbase hứng chịu lỗi hệ thống nghiêm trọng gây bức xúc cho khách hàng

Khi bạn đang sử dụng một nền tảng giao dịch tiền điện tử được đánh giá là tốt nhất thế giới thì thật khó chấp nhận những lỗi do hệ thống khi tốc độ phát triển tiền điện tử cực lớn mỗi ngày. Tuy nhiên, những lỗi hệ thống khó chịu này lại đến từ nhà cung cấp Coinbase lừng danh thế giới.

Hệ thống của Coinbase bị trì hoãn

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco vừa trải qua những ngày tồi tệ khi lỗi hệ thống liên tục xuất hiện trong các giao dịch của khách hàng. Theo như Coinbase thì trong thời gian sắp tới hệ thống sẽ tiếp tục hứng chịu các đợt lỗi hệ thống xảy ra ở các giao dịch, xác nhận ID… Coinbase hiện đang trấn an khách hàng rằng các nhân viên kỹ thuật đang làm việc rất nỗ lực để khắc phục các sự cố.

Đại diện kỹ thuật bên Coinbase cũng cho biết rằng sở dĩ lỗi phát sinh như vậy là vì hệ thống đang bị quá tải bởi số lượng khách hàng quá lớn. Khối lượng giao dịch lớn phải cần thời gian xác minh và thiết lập các biện pháp an ninh. Các sàn giaoi dịch tiền điện tử khách cũng có những vấn đề tương tự khi cho biết các lỗi phát sinh là do hệ thống đang kháng cự lại với lượng khách hàng quá đông nhằm đảm bảo an toàn cho các giao dịch được thực hiện thành công.

Người sử dụng thất vọng

Trong khi nhóm kỹ thuật của Coinbase đang làm việc nỗ lực để khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất cũng như nâng cấp hệ thống nhằm phòng tránh những lỗi tương tự xảy ra trong tương lai. Vì thế trong thời điểm hiện tại người dùng cần phải điềm tĩnh để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Đại diện Coinbase tại diễn đàn Reddit cũng cho biết đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ khách hàng về lỗi hệ thống và sự thiếu hụt hướng dẫn chăm sóc khách hàng. Sau khi sự cố xảy ra đã gây chú ý nhiều đến dư luận và có vài ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò PR của hãng. Hơn nữa, các khách hàng liên tục gọi đến Coinbase yêu cầu hỗ trợ và có những biện pháp hiệu quả.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 8/1: Loay hoay quanh ngưỡng 17.000 USD

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 9/1: Giảm thê thảm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *