Coinbase giới thiệu eGift card cho phép thanh toán trên Google Play, Amazon, Uber bằng tiền điện tử

Sau khi nhận được sự chào đón trở lại của Facebook, Coinbase tiếp tục ra mắt thẻ eGift, khởi nguồn sự tiện nghi vốn có đối với phương thức thanh toán cryptocurrency.

Coinbase giới thiệu eGift card cho phép thanh toán trên Google Play, Amazon, Uber bằng tiền điện tử

Trong thông báo mới nhất trên Medium, Coinbase đã công bố một mối quan hệ đối tác mới nhằm mở các thẻ quà tặng tiền điện tử eGift cho khách hàng ở châu Âu và Úc.

Được thông tin, đối tác lần này của sàn Coinbase là WeGift, một công ty khởi nghiệp FinTech ở Luân Đôn. Trong đó, WeGift cho phép người dùng rút tiền điện tử thành thẻ quà tặng và có thể được sử dụng hầu hết các nhà bán lẻ lớn, bao gồm NikeTescoGoogle PlayAmazon và Uber.

Tổng cộng sẽ có hơn 120 nhà bán lẻ và có vẻ như WeGift sẽ tiếp tục mở rộng danh sách các đối tác ngày càng lớn của họ.

Đối tác của Coinbase

Nói về đối tác của Coinbase, WeGift cũng thông báo mối quan hệ hợp tác tiềm năng này trên trang web của họ. WeGift còn tuyên bố rằng công ty sẽ không tính phí chuyển đổi và thưởng thêm 5% giá trị trên thẻ quà tặng. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối tài khoản Coinbase, chọn số tiền bạn muốn chi tiêu và thẻ quà tặng hoặc nhà bán lẻ bạn muốn.

Zeeshan Feroz, giám đốc điều hành của Coinbase UK, cho biết:

“Với sự ra mắt của thẻ quà tặng điện tử, khách hàng có một lựa chọn mới để chi tiêu số tiền của họ, cụ thể hóa giá trị của nó bằng cách mua những thứ hữu hình hoặc trải nghiệm.”

Ông nói thêm:

“Từ việc chuyển đổi Bitcoin thành tiền Uber hoặc Ethereum thành tài khoản Nike, khách hàng sẽ có sự linh hoạt và kiểm soát tốt hơn về cách họ sử dụng tiền mã hóa của họ”.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Kèo dự đoán cái chết của tổng thống Mỹ Donald Trump nhộn nhịp tại nền tảng cá cược Augur

Read Next

Samsung đính chính về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền tiền điện tử tại một số quốc gia

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *