Coinbase áp dụng chiến lược tiền điện tử hướng đến khách hàng

Phó chủ tịch của Coinbase, Dan Romero, đã đưa ra lý do đằng sau thông báo gần đây của nền tảng rằng họ đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho hàng chục tài sản tiền điện tử mới, trái ngược với cách tiếp cận thận trọng của nó đối với việc hỗ trợ các loại tiền điện tử riêng lẻ.

Nói gần đây với Linda Shin trong một tập của podcast Unchained , anh đào sâu vào các yếu tố dẫn đến động thái bất thường, đi ngược lại với nền tảng bản chất bảo thủ lịch sử của nền tảng khi nói đến việc thêm tài sản mới.

Đáp lại đề xuất rằng Coinbase có thể nới lỏng cách tiếp cận của mình để thêm các đồng tiền mang tính thử nghiệm hoặc ít được chứng minh hơn các tên tuổi lớn như Bitcoin , Litecoin , Bitcoin Cash , Ether , v.v., trên thực tế, Romero đã tuyên bố rằng Coinbase đang sửa đổi cách tiếp cận của nó dựa trên phản hồi của khách hàng và sự phát triển hiện tại trong không gian quy định. Theo ông, sự thay đổi gần đây trong chiến lược được đặc biệt thúc đẩy bởi những khách hàng đã yêu cầu quá mức việc bổ sung các loại tiền điện tử mới vào nền tảng.

Coinbase áp dụng chiến lược hướng đến khách hàng

Coinbase cho biết họ đang khám phá hỗ trợ cho hơn 30 tài sản tiền điện tử mới, bao gồm cả Ripple (XRP).

Giải thích lý do đằng sau định hướng chiến lược mới của Coinbase, Romero nói:

Tôi nghĩ rằng kế hoạch của chúng tôi bây giờ là liệt kê càng nhiều loại tiền điện tử càng tốt trong một ràng buộc pháp lý tuân thủ và cũng có sẵn thông tin và tín hiệu chất lượng cho khách hàng để họ có thể xác định xem tiền điện tử có hợp lý với họ hay không.

Liên quan đến trục liên tục của tiền điện tử vào giai đoạn tiện ích, Romero giải thích rằng trong trường hợp khách hàng quyết định thay đổi nắm giữ tiền điện tử của họ trên Coinbase và họ không thể cung cấp cho họ dịch vụ đó do không hỗ trợ cho tiền điện tử của họ, họ sẽ chỉ trao đổi tài sản trên các nền tảng kém an toàn hơn, phục vụ cả chúng và Coinbase.

Theo ông, điều này làm tăng nhu cầu của Coinbase để nhận ra rằng, khả năng chuyển đổi tiền điện tử là phần chức năng cốt lõi trong hệ sinh thái. Vì vậy, Coinbase hiện có ý định liệt kê nhiều tài sản mà họ có thể làm một cách hợp pháp nhiều khu vực pháp lý là tốt.

Bất chấp quan điểm của SEC về việc  đăng ký  chứng khoán có nguy cơ niêm yết mã thông báo mà sau đó hóa ra là bảo mật chưa được đăng ký, Romero bày tỏ sự tin tưởng vào các quy trình pháp lý và bảo mật của công ty song song với kiểm tra và cân bằng nội bộ để đảm bảo rằng điều này xảy ra không diễn ra

Theo ông,  Khung tài sản kỹ thuật số của công ty  đã cho phép Coinbase phát triển một quy trình hiệu quả để đảm bảo thanh chất lượng và xác nhận lại nhận dạng thương hiệu của tin cậy và dễ sử dụng. Trong số các két an toàn được triển khai khi đăng ký tài sản mới là việc sử dụng vetos bởi mọi đội trước khi một tài sản được thêm vào nền tảng.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Câu lạc bộ bóng đá Brazil Atletico Mineiro ra mắt mã thông báo tiền điện tử cho người hâm mộ

Read Next

Tiền điện tử mùa đông? họ ‘Hoàn toàn ở nhà’ trong Khí hậu thị trường này

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *