Cơ quan điều tiết tài chính của Nhật Bản giới thiệu các quy định mới của ICO

Bộ điều chỉnh tài chính của Nhật Bản được thiết lập để giới thiệu các quy định mới về Cung cấp tiền xu ban đầu ( ICO ) để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi gian lận , nhà xuất bản tin tức Jiji Press đưa tin vàongày 1 tháng 12.

Theo các nguồn “thông báo” do Jiji trích dẫn, các nhà khai thác kinh doanh thực hiện ICO sẽ phải đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản ( FSA ).

Cơ quan này được cho là đang lên kế hoạch đệ trình các dự luật sửa đổi các công cụ tài chính, trao đổi và luật dịch vụ thanh toán cho phiên họp quốc hội thông thường bắt đầu vào tháng Giêng.

Hành động này đã được thực hiện “theo một số trường hợp ICO có thể gian lận ở nước ngoài” như một cách “giới hạn đầu tư của cá nhân vào ICO để bảo vệ họ tốt hơn”.

Một nghiên cứu được Cointelegraph đưa tin vào tháng 7 này đã xác định 80% số ICO được thực hiện trong năm 2017 là lừa đảo .

Như Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo tháng trước, Nhóm nghiên cứu FSA về ngành công nghiệp trao đổi tiền ảo đã tiến hành cuộc họp thứ mười để thảo luận về các ICO. Mã thông báo được phát ra trong các ICO được phân loại thành ba loại: tiền ảo không có tổ chức phát hành, tiền ảo với nhà phát hành và thẻ với nhà phát hành cũng có nghĩa vụ phân phối doanh thu.

Theo báo cáo, phân loại mã thông báo đầu tiên và thứ hai phải tuân thủ các quy định về giải quyết như Đạo luật Tài chính và Trao đổi Tài chính. Thứ ba của mã thông báo ICO tuân theo các quy định đầu tư như Đạo luật Tài chính và Trao đổi Tài chính.

EcoinBanks

Read Previous

Crypto Custody? State Street đang chờ đợi sự thay đổi khách hàng, Exec nói

Read Next

Bitcoin giá Flirts với Breakout nhưng có thể chưa được có đáy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *