Cổ phiếu Netflix đã phục hồi mỗi phiên của năm 2019 – tăng 35% và đang trên đà chiến thắng

Cổ phiếu Netflix đã hình thành một khởi đầu ấn tượng cho năm 2019, tăng lên trong mỗi phiên giao dịch cho đến nay. Cấp, đó chỉ là một số ít các phiên. Nhưng, với sự biến động của cổ phiếu FAANG và thị trường chứng khoán rộng lớn hơn, Netflix dường như đang trên đà chiến thắng. Cổ phiếu Netflix đã tăng gần 6% vào hôm nay và đã tăng lên $ 315 từ chỉ $ 230 vào ngày 24 tháng 12 năm 2018.

Giá cổ phiếu Netflix trong tháng

Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông thực sự đang trong chuỗi tám ngày chiến thắng, bao gồm một ngày không thay đổi. NFLX đã tăng 35% trong suốt thời gian giao dịch này. Tuy nhiên, nó vẫn thấp hơn 25% so với giá trị kỷ lục là $ 418 vào tháng 7 năm 2018.

Các nhà phân tích đang tăng giá cổ phiếu NFLX, hy vọng công ty truyền thông sẽ hoạt động tốt hơn so với các đối thủ FAANG. Theo CNN , 23 trong số 40 nhà phân tích đưa ra một dấu hiệu mua Mua trên mạng cho Netflix với chỉ một nhà phân tích nói là bán.

Bullish trên Netflix Shares

Có một số lý do tiềm năng cho niềm tin vào cổ phiếu Netflix.

Netflix đáp ứng kỳ vọng của thị trường về kết quả doanh thu quý ba và hàng năm báo cáo con số tăng trưởng doanh thu 4 tỷ đô la . Công ty đang báo cáo tăng trưởng thuê bao ở Mỹ và quốc tế. Và, nó có một cơ hội mở rộng đáng kể ở châu Âu theo Bloomberg Intelligence.

Netflix dự kiến ​​tăng trưởng thuê bao sẽ tăng thêm 9,4 triệu người dùng trên toàn cầu trong quý cuối năm 2018. Điều này so với kỳ vọng của các nhà phân tích là 7,64 triệu.

Nền tảng phát trực tuyến cũng đã giành được năm Quả cầu vàng tại các giải thưởng cho nội dung ban đầu của nó. Những điều này đã được chia sẻ trên các tựa game của Netflix, Phương thức Kominsky, và Trò chơi Roma. So sánh, Amazon Prime Video chỉ nhận được hai giải thưởng.

Nguồn CCN

EcoinBanks

Read Previous

Sinh nhật thị trường gấu: Bong bóng tiền điện tử xuất hiện một năm trước.

Read Next

Sự chấp thuận của Nhật Bản về Bitcoin ETF có thể ảnh hưởng đến quyết định của SEC Mỹ không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *