Cổ phiếu của Future Fintech Inc biến động bất thường sau tuyên bố áp dụng Blockchain vào kinh doanh

Cổ phiếu của Tập đoàn Future Fintech Inc, trước đây là SkyPeople Fruit Juice Inc., đã nhảy vọt và sau đó giảm sau thông báo về “kế hoạch chuyển đổi chiến lược” liên quan đến blockchain theo Bloomberg đưa tin ngày 1 tháng Sáu.

Cổ phiếu của Future Fintech Inc tăng 27% sau tuyên bố áp dung Blockchain

Cổ phiếu của Future Fintech Inc tăng 27% sau thông báo hôm thứ Sáu, nhưng đà tăng trưởng đã không kéo dài. Trong thời gian nửa giờ, cổ phiếu đã mất hầu hết lợi nhuận của nó. Khi thị trường đóng cửa vào thứ Sáu, cổ phiếu đã được giao dịch tăng 1,4 phần trăm ứng $ 2,18 mỗi cổ phiếu.

Theo Bloomberg, sự đẩy giá của thị trường có thể đã nguội đi khi các nhà đầu tư phát hiện ra rằng công ty đã đưa ra một thông báo tương tự vào tháng 12. Giám đốc điều hành Future Fintech Inc là ông Yongke Xue cho biết trong tuyên bố hôm nay:

“Dựa trên việc kinh doanh blockchain hiện tại của chúng tôi, kế hoạch chuyển đổi của chúng tôi cũng sẽ tạo ra một vườn ươm ứng dụng tài sản kỹ thuật số ‘Chain World- Digital Space’, cung cấp dịch vụ tiềm năng và tăng tốc kinh doanh bao gồm tài chính dự án, công nghệ, và dịch vụ tiếp thị. Cũng như các công ty con blockchain sắp được thành lập. ”

Công ty có trụ sở tại Tây An, Trung Quốc báo cáo doanh thu 562.146 USD trong quý đầu tiên, phần lớn trong số đó đến từ các sản phẩm đồ uống, theo Bloomberg. Vào thời điểm viết bài, Future Fintech Inc. có giá trị vốn hóa thị trường là 56,835 triệu đô la.

Đầu năm nay, một công ty Mỹ đã trải qua việc đổi thương hiệu đồ uống thành blockchain tương tự, khi Long Island Iced Tea Corp. đổi tên thành Long Blockchain Corp, cổ phiếu của Long Blockchain tăng 500% sau khi thay đổi tên.

Vào tháng Tư, Long Blockchain đã bị xóa khỏi Nasdaq sau nhiều thông báo vi phạm. Ban điều trần Nasdaq đã phán quyết chống lại Long Blockchain trong một kháng cáo để ở lại trên sàn giao dịch mặc dù vốn hóa thị trường cực thấp.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Estonia hoãn vô thời hạn kế hoạch tạo ra một đồng tiền điện tử quốc gia Estcoin

Read Next

FUSION thuyết phục thành công đối tác gửi tài sản lên đến 12 tỷ Đô la vào mạng lưới Blockchain tự phát triển

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *