Có phải thị trường tiền điện tử đã đi đến hồi kết?

Trưởng phòng nghiên cứu kỹ thuật của Renaissance Macro Research – Jeff deGraaf – kết luận rằng trò chơi Bitcoin (BTC) có thể “game over” trong một phân tích mới nhất.

Có phải thị trường tiền điện tử đã đi đến hồi kết?

Trong một báo cáo gửi cho khách hàng, deGraaf – người từng nhận được nhiều giải thưởng vì những hiểu biết kinh doanh của mình trong 20 năm qua – tuyên bố biến động giá của Bitcoin cho thấy đồng tiền mã hóa hàng đầu đang “vĩnh viễn bị suy yếu.”

tiendientu.org-btc-2
Jeff deGraaf của công ty Renaissance Macro Research.

deGraaf nhận định “biến động giá theo đường parabol của Bitcoin cực kỳ nguy hiểm đối với người bán khống (short).”

“Với biến động giá hiện tại, Bitcoin có thể bị coi là vĩnh viễn suy yếuhoặc thậm chí là game over.”

Nhận định này có thể trở thành sự thật nếu cặp tỷ giá BTC/USD phá vỡ các ngưỡng hỗ trợ từ đầu năm đến nay, deGraaf cho biết thêm.

Giá Bitcoin đã đi hết một vòng tuần hoàn trong 3 tuần qua, đang giao dịch quanh mức 6.359 USD tại thời điểm viết bài, sau khi tăng lên mức cao 8.450 USD vào cuối tháng 7/2018.

Thời gian này năm ngoái, Bitcoin chỉ bằng một nửa giá trị hiện tại – $3.400 – khi thị trường bắt đầu đi lên, đưa giá BTC đạt đỉnh không tưởng $20.000 vào tháng 12/2017.

tiendientu.org-btc
Biến động giá BTC trong năm 2018.

Hơn hết, những quan ngại từ giới tài chính truyền thống tiếp tục gia tăng trong những tháng gần đây, bất chấp một số cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng liên quan đến Bitcoin từ những tên tuổi lớn.

Tuần trước, CEO JPMorgan là Jamie Dimon một lần nữa gọi tiền điện tử là “lừa đảo” chẳng bao lâu sau khi tuyên bố “sẽ không nói gì về nó nữa.”

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

CEO Binance cho biết: “Chúng tôi không thèm niêm yết ShitCoin!”

Read Next

Liệu Bitcoin có khả năng giảm xuống 4.000 USD trong những tuần tới không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *