Có phải đây là lý do Ripple tăng 26% trong tuần qua?

Về cơ bản, giá XRP sẽ tăng vọt và có những gợi ý về điều đó bởi vì trên cơ sở hàng tuần, XRP tăng 26%. Tuy nhiên, khi chúng ta xem xét kỹ hơn biểu đồ hàng ngày, có vẻ như những người bán vẫn chịu trách nhiệm cho việc làm thất bại những nỗ lực tăng giá trên 35 xu và thậm chí 40 xu, đường kháng cự chính của chúng ta. Trong mọi trường hợp, tin tức về việc sáp nhập sản phẩm Ripple ảnh hưởng lớn đến sự tăng giá đặc biệt là bây giờ khi mà việc thử nghiệm xRapid đã thành công.

Tin tức

Ba sàn giao dịch BITrex của Mỹ, Bitso của Mexico và Coins.ph của Philippines đang cùng chung tay xây dựng một hệ sinh thái hoạt động xung quanh xRapid nơi XRP, một công cụ thanh khoản theo nhu cầu sẽ được sử dụng để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới trên ba quốc gia. Bằng cách kết hợp XRP, các công ty giao dịch sẽ có được sự chuyển động liền mạch của dòng vốn từ một khu vực pháp lý sang một khu vực khác thông qua giao thức RTXP mà không phải hy sinh tính bảo mật và tốc độ. Bên cạnh đó, các chi phí thanh khoản sẽ thấp nhờ vào việc sử dụng XRP giúp chuyển đổi ngay lập tức tiền fiat từ một mệnh giá sang một mệnh giá khác với chi phí rẻ.

Thật trùng hợp, điều này xuất hiện vào thời điểm công ty tuyên bố hoàn thành thử nghiệm xRapid và sẵn sàng cho việc triển khai hàng loạt. Giải pháp này là một trong những sản phẩm của Ripple sử dụng XRP và nếu các công ty bắt đầu áp dụng thì XRP sẽ nhận được sự tăng trưởng trực tiếp.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng tuần

bieu-do-hang-tuan-xrp

Trong khung thời gian này, xu hướng rõ ràng trái ngược với mức tăng 26% trong tuần.

Như có thể nhìn thấy từ biểu đồ, tuần kết thúc ngày 12/08 phá vỡ nến gấu tiếp tục xác định và hạn chế hành động giá gần đây. Như đã đề cập trong phân tích kỹ thuật XRP trước đây, việc mua bán và giao dịch chống lại xu hướng là phản trực giác, bất kể nến tăng giá phạm vi nhỏ trong tuần trước có từ chối mức thấp thấp hơn hay không.

Rõ ràng, người mua cần phải xây dựng đủ đà để đạt được ngưỡng kháng cự tức thời 40 xu và kích hoạt bán. Nếu điều này không xảy ra và người bán khiến giá giảm trong tuần này thì chúng tôi khuyên bạn nên bán tại các pull back trong các khung thời gian thấp hơn với mục tiêu đầu tiên ở mức 15 xu.

Biểu đồ hàng ngày

XRP

Bằng cách giảm hai phần trăm trong ngày qua, những người bán XRP vẫn chưa đảo ngược mức cao ngày 17/08. Điều này có nghĩa là kế hoạch đầu tư XRP gần đây của chúng tôi là đúng vì mô hình nhấn chìm tăng trưởng và mô hình đảo chiều Morning Star vẫn chưa được xác nhận.
Theo kế hoạch đầu tư gân đây của chúng tôi, tất cả những gì chúng ta cần là giá vượt qua 35 xu và thậm chí là tái kiểm định hoặc vượt qua – đường kháng cự tức thời 40 xu.

Nếu điều đó không xảy ra và người bán khiến giá giảm dưới 25 cent, mức đỉnh của nến doji ngày 14/08 thì chúng tôi khuyến nghị vị thế bán với mức giá mục tiêu đầu tiên là 15 cent và dừng ở mức 30 cent.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Có khoảng 15 tỷ đô được bơm vào thị trường, sắc xanh đã trở lại

Read Next

Quá trình hình thành và phát triển Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *